Xem phim Night of the Living Dead

Xem phim Night of the Living Dead trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Night of the Living Dead

Link tải và download phim Night of the Living Dead miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đêm Của Những Thây Ma - Night of the Living Dead 1968

Night of the Living Dead

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 1.563
IMDB Rating:
108159 votes, average 7,9 out of 10

Night of the Living Dead 1968 (Đêm của những Xác sống

là một bộ phim kinh điển của thể loại phim Zombie. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi George A.Romero- người được mệnh danh là cha đẻ của thể loại phim kinh dị. Tuy chỉ có mức đầu tư kinh phí thấp 114.000 đô nhưng lại thu về 42.000.000 tiền từ việc bán vé phòng chiếu.

Đôi nét sơ lược về Đêm của những Xác sống

 • Ngày phát hành : 01/10/1968
 • Thời lượng: 96 phút
 • Kịch bản: John A. Russo, George A. Romero
 • Đạo diễn: George A. Romero
 • Diễn viên: Duane Jones, Judith O’Dea, Karl Hardman
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Kinh dị
 • Quốc gia: Mỹ

Như thường lệ hàng năm, chị em Barbara và Johnny đến thăm mộ của cha mình trong một nghĩa trang khá xa..Jonhnny cùng chị gái vừa đi vừa ôn lại những kỷ niệm ngày bé. Màn đêm đã bao trùm khắp không gian, họ chuẩn bị rời mộ cha để trở về thì một người đàn ông xuất hiện. Ông ta bất ngờ  đến gần và giết chết Johnny. Quá khiếp sợ, Barbara vùng chạy và trốn vào một ngôi nhà ở gần đó. Tại đây, cô gặp Ben cùng với nhiều người đang chạy trốn. Ben cố hết sức để bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ để đảm bảo an toàn cho mọi người. Qua radio họ biết được tin các xác chết đang vùng dậy và giết chết rất nhiều người địa phương. Tình hình mỗi lúc lại càng xấu đi, những nhân vật với những mối nguy hiểm mới xuất hiện. Liệu đến cuối cùng ai sẽ còn được sống sót? Họ sẽ chống chọi như thế nào với những xác chết ngoài kia.

Đêm Của Những Thây Ma – Night of the Living Dead  là một bộ phim kinh dị độc lập của Mỹ năm 1968 được viết, đạo diễn, chụp ảnh và biên tập bởi George A. Romero, do John Russo đồng sáng tác, và có sự tham gia của Duane Jones và Judith O’Dea. Câu chuyện kể về bảy người bị mắc kẹt trong một trang trại nông thôn ở phía tây Pennsylvania, nơi bị bao vây bởi một nhóm lớn những con quái vật “sống chết”.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:George A. Romero
Diễn viên:Duane Jones, Judith O’Dea, Karl Hardman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Night of the Living Dead có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Night of the Living Dead với Smart Tivi?

Hiện tại phim Night of the Living Dead chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Night of the Living Dead về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Night of the Living Dead về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Night of the Living Dead hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Night of the Living Dead không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Night of the Living Dead

5 thoughts on “Night of the Living Dead”

 1. Đây là một bộ phim kinh điển của thể loại zombie, xác lập khuôn mẫu cho hiện tượng xác sống của những bộ phim cùng thể loại sau này, mọi người đừng nên bỏ lỡ cho những ai yêu thích thể loại này nhé!

 2. Dòng phim zombie chưa bao giờ thất thế trên đấu trường điện ảnh nói chung và tựa phim kinh dị nói riêng. Có thể nói đây là bộ phim cũ nhất mà tôi đã từng xem, nhưng vẫn không cảm thấy nó cũ chút nào! Cũ không có nghĩa là tệ, tuy cũ nhưng nó thật sự rất hay.

 3. Dù bộ phim được thực hiện với kinh phí thấp, nhưng phải nói rằng bộ phim đã rất thành công, không chỉ về mặt thương mại mà nó còn dẫn đường đưa lối cho các bộ phim về xác sống khác thành công.

 4. Một trong những diễn viên mà tôi yêu thích, Simon Pegg đã từng nói rằng xác sống tượng trưng cho nỗi sợ sâu sắc của con người, đó là cái chết. Tôi cũng nghĩ đó là dấu hiệu của sự chấm hết, của sự sụp đổ. Họ trở nên man rợ, giành giật sự sống và mất đi nhân phẩm vốn có của họ.

 5. Bạn đừng nghĩ bộ phim trắng đen thì không hay, bạn đừng nghĩ bởi bộ phim đầu tư kinh phí thấp thì không hay, tôi nghĩ bạn nên xem phim rồi hãy phán xét toàn diện về nó. Tin tôi đi! Phim không làm bạn thất vọng đâu.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.