Xem phim New Years Eve

Xem phim New Years Eve trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download New Years Eve

Link tải và download phim New Years Eve miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

New Years Eve

New Years Eve

Quality: Year: View: 507
IMDB Rating:
78.754 votes, average 5.0 out of 10

Đêm giao thừa – Trước thời khắc kết thúc năm cũ

“Đêm giao thừa” là một bộ phim hài lãng mạn Mỹ, được công chiếu năm 2011 của đạo diễn Garry Marshall, với kịch bản của Kinda Fugate . Bộ phim bao gồm một dàn diễn viên gồm Halle Berry, Jessica Biel, Jon Bon Jovi, Abigail Breslin, Robert De Niro, Josh Duhamel, Zac Efron, Héctor, Kinda Heigl, Ashton Kutcher, Seth Meyers, Lea, Michele, Sarah Jessica Parker, Michelle Pfeiffer, Til Schweiger, Jake T. Austin, Hilary Swank, Sofia Vergara

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Garry Marshall
  • Kịch bản: Kinda Fugate
  • Diễn viên chính: Halle Berry, Jessica Biel, Jon Bon Jovi, Abigail Breslin, Robert De Niro, Josh Duhamel, Zac Efron, Héctor, Kinda Heigl, Ashton Kutcher, Seth Meyers, Lea, Michele, Sarah Jessica Parker, Michelle Pfeiffer, Til Schweiger, Jake T. Austin, Hilary Swank, Sofia Vergara
  • Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 12 năm 2011
  • Thời gian: 118 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 56 triệu
  • Doanh thu: 142 triệu

Nội dung phim

Lấy bối cảnh vào đêm giao thừa ở thành phố New York, bộ phim “Đêm giao thừa” theo chân nhiều người khác nhau và cho thấy ngày này ảnh hưởng đến họ như thế nào. Kim là một bà mẹ đơn thân vẫn luôn xem con gái mình như một đứa trẻ, ngăn cản con gái đi chơi vào đêm giao thừa với một cậu bé nào đó.

Claire, người chịu trách nhiệm về hoạt động thả bóng trên Quảng trường Thời đại, nhưng không may có sự cố xảy ra. Laura, một đầu bếp đang nấu bữa tiệc đêm giao thừa cho một công ty thu âm tình cờ gặp lại người yêu cũ của cô, hắn ta giờ là ca sĩ biểu diễn trong bữa tiệc. Trong khi anh cố gắng xin lỗi về cách mọi thứ kết thúc, cô từ chối chấp nhận nó…

Và tại một bệnh viện, Stan, một người đàn ông đang ở giai đoạn cuối của bệnh ung thư, chỉ mong muốn được chứng kiến khoảnh khắc những quả bóng rơi trên quảng trường…

Bộ phim đã mở vị trí số một tại phòng vé với 13 triệu đô la. “Đêm giao thừa” đã thu về được 54,5 triệu đô la tại Hoa Kỳ và Canada, và 87,5 triệu đô la ở các quốc gia khác, tổng số tiền trên toàn thế giới là 142 triệu đô la.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Garry Marshall
Cast:Ashton Kutcher, Jessica Biel, Sarah Jessica Parker

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim New Years Eve có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim New Years Eve với Smart Tivi?

Hiện tại phim New Years Eve chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim New Years Eve về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim New Years Eve về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim New Years Eve hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim New Years Eve không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film New Years Eve

Leave a Reply

Your email address will not be published.