Xem phim Date Night

Xem phim Date Night trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Date Night

Link tải và download phim Date Night miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Date Night

Date Night

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.132
IMDB Rating:
147.275 votes, average 6,0 out of 10

Đêm hẹn nhớ đời – Lãng mạn biến thành hành động ly kỳ

Đêm hẹn nhớ đời (Date Night) là một bộ phim hài của Mỹ, được công chiếu năm 2010. Phim được đạo diễn bởi Shawn Levy, với kịch bản của Josh Klausner. Trong phim có sự tham gia của Steve Carell, Tina Fey, Mark Wahlberg, Taraji P. Henson, Common, Jimmi, Simpson, William Fichtner, Ray Liotta

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Shawn Levy
  • Tác giả: Josh Klausner
  • Diễn viên: Steve Carell, Tina Fey, Mark Wahlberg, Taraji P. Henson, Common, Jimmi, Simpson, William Fichtner, Ray Liotta
  • Âm nhạc: Christophe Beck
  • Công chiếu: 9 tháng 4, 2010
  • Độ dài: 88 phút
  • Quốc gia:  Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 55 triệu đô la
  • Doanh thu: 152,263,880 triệu đô la

Nội dung phim

Phil và Claire Foster là một cặp vợ chồng đã kết hôn được vài năm. Mỗi ngày của họ bao gồm chăm sóc con cái, đi làm, về nhà, nấu nướng và đi ngủ. Họ gần như không tìm thấy thời gian dành riêng cho nhau.

Khi một cặp vợ chồng khác mà Phil quen biết thông báo rằng, đang ly thân vì cuộc sống hôn nhân quá nhàm chán, Phil cảm thấy rằng anh và Claire cũng có thể như vậy. Vì vậy, Phil quyết định làm điều gì đó khác biệt cho ngày hẹn hò hiếm hoi của họ, hai người đi vào thành phố và cố gắng vào một nhà hàng nổi tiếng mới.

Nhưng vì chưa đặt bàn trước và đến hơi muộn, họ không có bàn Phil quyết định giả danh của một cặp đôi đã đặt bàn. Trong khi họ đang ăn tối, hai người đàn ông tiếp cận và yêu cầu họ giao ổ đĩa, Phil giải thích nhưng họ không tin.

Claire nói rằng ổ đĩa đang ở một công viên gần đó, trong lúc hai người đàn ông sơ hở, vợ chồng nhà Phil chạy thoát đến khai báo sự việc tại một trụ sở cảnh sát. Và phát hiện ra rằng, hai người đàn ông truy sát họ là cảnh sát… Từ đây, một cuộc rượt đuổi lại bắt đầu.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Shawn Levy
Diễn viên:Mark Wahlberg, Steve Carell, Tina Fey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Date Night có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Date Night với Smart Tivi?

Hiện tại phim Date Night chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Date Night về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Date Night về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Date Night hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Date Night không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Date Night

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.