Xem phim Night Of The Wild

Xem phim Night Of The Wild trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Night Of The Wild

Link tải và download phim Night Of The Wild miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đêm Hoang Dại

Night Of The Wild

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 531
IMDB Rating:
641 votes, average 3,1 out of 10

Night Of The Wild: Một thiên thạch lớn rơi xuống thị trấn nhỏ

Khi một thiên thạch lớn lao vào một thị trấn yên tĩnh. Những con chó cưng trở nên hung dữ một cách bí ẩn. Tấn công và giết chết những cư dân. Giờ đây, các công dân buộc phải chiến đấu chống lại những người bạn đồng hành từng yêu quý của họ. Trong một thị trấn có vẻ yên tĩnh, một trận mưa sao băng bí ẩn tạo ra một thiên thạch màu xanh lá cây nham hiểm dường như có ảnh hưởng nguy hiểm đến những con chó mà chúng ta từng là những con chó tốt bụng mà chúng ta từng biết đã biến thành những kẻ giết người hung ác và cư dân bị buộc phải tham gia vào một.

Trận chiến giữa con người và con thú khi người bạn thân nhất của con người biến thành kẻ thù tồi tệ nhất của họ và một cô gái tuổi teen tên là Roslyn phải chiến đấu theo cách của mình qua những chiếc răng nanh hung ác kèm theo con chó trung thành của cô ấy, họ phải tìm cách sống sót chống lại những con chó mà họ từng gọi là tốt nhất của con người bạn bè.

Cả tuần làm việc mệt mỏi rồi cùng gia đình, bạn bè ngồi trước ti vi nào. Phim với những cú hút sẽ lôi cuốn bạn vào phim. Phim không quá đáng sợ với các bạn không thích thể loại kinh dị. Những sẽ là một bộ phim đáng để các bạn trãi nghiệm cùng những người thân. Chúc các bạn sẽ có một ngày thật vui và hạnh phúc bên gia đình bạn bè.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Eric Red
Diễn viên:Kelly Rutherford, Rob Morrow, Tristin Mays

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Night Of The Wild có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Night Of The Wild với Smart Tivi?

Hiện tại phim Night Of The Wild chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Night Of The Wild về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Night Of The Wild về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Night Of The Wild hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Night Of The Wild không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Night Of The Wild

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.