Xem phim Better Watch Out

Xem phim Better Watch Out trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Better Watch Out

Link tải và download phim Better Watch Out miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Better Watch Out (2016)

Better Watch Out

Quality: Year: Duration: 89 MinView: 3,162
IMDB Rating:
24304 votes, average 6.5 out of 10

Đêm ngoại ô (Better Watch Out): Đêm giáng sinh kinh hoàng 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đêm ngoại ô (Better Watch Out).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Chris Peckover.
  • Sản xuất: Brett Thornquest, Brion Hambel, Sidonie Abbene, Paul Jensen.
  • Kịch bản: Zack Kahn, Chris Peckover.
  • Câu chuyện: Zack Kahn.
  • Diễn viên: Olivia DeJonge, Levi Miller, Ed Oxenbould, Aleks Mikic, Dacre Montgomery, Patrick Warburton, Virginia Madsen.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 89 phút.
  • Quốc gia: Úc, Mỹ.

Nội dung: 

Đêm ngoại ô (Better Watch Out) là một bộ phim kinh dị tâm lý người Mỹ gốc Úc năm 2016 của đạo diễn Chris Peckover, được viết bởi Zack Kahn và Peckover. Phim có sự tham gia của Olivia DeJrid, Levi Miller và Ed Oxenbould. Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Fantastic Fest vào ngày 22 tháng 9 năm 2016. Nó được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2017 bởi Well Go USA.

Bộ phim là một câu chuyện đêm giáng sinh đầy kinh hãi và đen tối, diễn ra tại một biệt thự ở vùng ngoại ô Mỹ. Luke (Levi Miller) là một thiếu niên 12 tuổi, đang ở nhà với người giữ trẻ của mình là Ashley (Olivia DeJrid). Cậu ấy thích Ashley, cố tìm mọi cách để quyến rũ cô ấy và tạo ra những khoảnh khắc để thúc đẩy hơn mối quan hệ giữa hai người. Họ sẽ có những ngày nghỉ giáng sinh tuyệt vời nếu như không có những tình huống kinh dị diễn ra sau đó khiến ngày lễ trở nên đáng sợ. Một tên sát nhân xuất hiện, những người bạn trai của Ashley và có điều gì đó khác lạ của cả Luke nữa…

Bộ phim khắc họa một câu chuyện hài đen kinh dị thực sự, dù được gắn nhãn như bộ phim “ở nhà một mình” nhưng không, nó là những tình huống ám ảnh đầy nguyên bản và trần trụi. Khi đã quá quen với những bộ phim giáng sinh ấm áp đầy yêu thương thì Better Watch Out sẽ là một gia vị mới cho bạn, cho những cảm xúc điên loạn và hét hết cỡ. 

 

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Chris Peckover
Cast:Ed Oxenbould, Levi Miller, Olivia DeJonge

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Better Watch Out có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Better Watch Out với Smart Tivi?

Hiện tại phim Better Watch Out chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Better Watch Out về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Better Watch Out về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Better Watch Out hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Better Watch Out không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Better Watch Out

Leave a Reply

Your email address will not be published.