Xem phim Night School

Xem phim Night School trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Night School

Link tải và download phim Night School miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

dem o truong hoc night school

Night School

Genre: Phim Hài
Quality: Year: Duration: 111 MinView: 866
IMDB Rating:
27819 votes, average 5.6 out of 10

Tóm tắt Đêm Ở Trường Học – Night School

Bộ phim Đêm Ở Trường Học (night school), nói về Teddy Walker (Kevin Hart) là một người bán hàng đồ nướng khéo léo và có một cô bạn gái xinh đẹp. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu khi Teddy muốn có một công việc tốt hơn, để phù hợp với bạn gái mình khi hai người chuẩn bị kết hôn. Vì vậy, anh ta phải hoàn thành nốt chương trình học của mình đã bỏ lỡ, bằng cách trở lại trường học cũ để tham gia lớp học bổ túc vào ban đêm. Tại đây, Teddy gặp lại cô giáo cũ của mình, người đã từng rất có định kiến với anh ta và bạn học kẻ thù trước đây – giờ đã là hiệu trưởng. Bộ phim xoay quanh những tình huống việc đấu tranh của Teddy trong những bài kiểm tra, cách anh ta gian dối để hoàn thành việc học của mình. 

Bộ phim được truyền tải một cách hài hước, có phần hơi bạo lực và nhiều từ ngữ gợi dục một cách ngụ ý. Tuy nhiên, thông điệp cuối cùng của night school muốn mang đến đó là học sinh gặp khó khăn nên tìm kiếm phương pháp học tập mới, và một giáo viên giỏi có thể thay đổi cuộc sống của học sinh tốt hơn.

Night school là tác phẩm do đạo diễn Malcolm D Lee – một người có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các bộ phim về trường học nổi tiếng. Đây là một bộ phim hài hước của ông với sự hợp tác của những ngôi sao trong làn điện ảnh, hứa hẹn là một gia vị vui nhộn mà bạn nên đón xem để khám phá hành trình học tập của những học sinh lớn tuổi.

Đêm Ở Trường Học – Night School nói vềTeddy Walker là một người bán hàng thành công . cuộc sống thay đổi không mong đợi khi anh vô tình làm nổ tung nơi làm việc của mình. Bị buộc phải đi học đêm để lấy GED, Teddy sớm thấy mình phải đối phó với một nhóm học sinh không quậy phá, kẻ thù cũ thời trung học và một giáo viên phong kiến, người không cho rằng mình quá sáng dạ.

Một số thông tin của bộ phim

 • Đạo diễn: Malcolm D. Lee
 • Quốc gia: Mỹ
 • Năm: 2018
 • Ngày phát hành:26/9/2018
 • Thời lượng:111 phút
 • Diễn viên: Kevin Hart, Tiffany Haddish, Rob Riggle,..

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Night School có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Night School với Smart Tivi?

Hiện tại phim Night School chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Night School về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Night School về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Night School hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Night School không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Night School

5 thoughts on “Night School”

 1. Coi phim này buổi tối vào lúc ban đêm nữa người ta tưởng mình bị gì luôn đó, cười ngất. Còn ngày nào đau mỏi xem xả mệt là hết ý

 2. Ai xem phim này mà không sống lại thời học sinh không các bạn? Hihi. Xem thích nhỉ. Kết cục nào cho những mánh lới xem ngay để cảm nhân nha!

 3. Những tình huống éo le thời học sinh đầy trớ trêu nhưng vô cùng hài hước thú vị, like. Đi học thì gặp thầy cô trái tính nên mà mình còn hư thân nữa haha

 4. Cho phim này Triệu like luôn nhìn anh diễn viên chính là mắc cười mắc cười kinh khủng, xem cái cách diễn đạt tinh tế đó đi thật hết sức có tài

 5. Có phim nào thể loại giống giống như vậy nữa không các bạn? Mình cần tìm xem, thanks, tìm phim nào mà mang lại cho mình nhiều cả m xúc tương đồng không dễ

Leave a Reply

Your email address will not be published.