Xem phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian

Xem phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Night at the Museum Battle of the Smithsonian

Link tải và download phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Night at the Museum Battle of the Smithsonian

Night at the Museum Battle of the Smithsonian

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.376
IMDB Rating:
165.395 votes, average 6,0 out of 10

Đêm ở viện bảo tàng: Trận chiến hoàng gia: Cuộc phiêu lưu cùng những hiện vật cổ quyền lực 

Thông tin phim:

Tên phim: Đêm ở viện bảo tàng: Trận chiến hoàng gia (Night at the Museum: Battle of the Smithsonian).

Thể loại: Phim phiêu lưu kỳ ảo, giả tưởng, hành động.

Đạo diễn: Shawn Levy.

Sản xuất: Shawn Levy, Chris Columbus, Michael Barnathan.

Tác giả: Robert Ben Garant, Thomas Lennon.

Diễn viên: Ben Stiller, Amy Adams, Owen Wilson, Hank Azaria, Christopher Guest, Alain Chabat, Robin Williams.

Năm phát hành: 2009.

Thời lượng: 104 phút.

Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung: 

Đêm ở viện bảo tàng: Trận chiến hoàng gia (Night at the Museum: Battle of the Smithsonian) là một bộ phim hài phiêu lưu giả tưởng của Mỹ ra mắt năm 2009. Kịch bản phim được chuyển thể dựa trên truyện tranh cùng tên của Milan Trenc, đây là bộ phim thứ hai trong series phim Night at the Museum sau phần 1 năm 2006. Nhân vật chính trong phim vẫn là Larry Daley người canh gác bảo tàng ban đêm trong phần trước, giờ đây đã là một người thành công với sự nghiệp riêng.

Anh ta giờ đây may mắn đã mỉm cười, điều hành một công ty bán các sáng chế phát minh của mình. Chuyện phim lần này đã là ba năm sau, Larry trở lại bảo tàng lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ, biết được rằng nơi đây sắp thay đổi thành bảo tàng 3D cho nên các hiện vật cũ trước đây sẽ được chuyển đến viện Lưu trữ Quốc gia Smithsonian ở Washington. Chiếc máy tính bảng có khả năng hồi sinh đáng ra sẽ ở lại nhưng đã bị một con khỉ cướp mang theo đến Smithsonian với âm mưu hồi sinh mọi thứ ở đó.

Larry nhận được tin liền đến Smithsonian, Larry sẽ phải giúp các hiện vật bạn cũ một tay để đối mặt với Kahmunrah – vị pharaoh thứ năm đáng sợ và anh trai của Ahkmenrah, người muốn sử dụng máy tính bảng để hồi sinh Quân đội Horus và chinh phục thế giới. Còn có cả tên trùm xã hội đen Al Capone, Sa hoàng Ivan khủng khiếp và Hoàng đế Napoleon Bonaparte. Larry cũng tìm thấy một đồng minh bất ngờ trong con người của phi công Amelia Earhart, là bức tượng sáp mà anh ta yêu quý  và nó sẽ giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian với Smart Tivi?

Hiện tại phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Night at the Museum Battle of the Smithsonian không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Night at the Museum Battle of the Smithsonian

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.