Xem phim One Night Only

Xem phim One Night Only trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download One Night Only

Link tải và download phim One Night Only miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tian liang zhi qian (2016)

One Night Only

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 613
IMDB Rating:
254 votes, average 6,2 out of 10

ONE NIGHT ONLY: NHỮNG BIẾN ĐỘNG CHỈ TRONG MỘT ĐÊM 

THÔNG TIN PHIM 

  • Tên phim: Đen Bạc Đỏ Tình – Thiên Lượng Chi Tiền (One Night Only) 
  • Thể loại: Phim tội phạm, phim lãng mạn 
  • Đạo diễn: Matt Wu
  • Diễn viên: Aaron Kwok, Yang Zishan, Hao Lei,  Andy On, Jack Kao
  • Phát hành: Heng Ye Film Distribution (China)
  • Năm phát hành: 2016
  • Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan 

Nội dung: 

Đen Bạc Đỏ Tình – Thiên Lượng Chi Tiền (One Night Only) là một bộ phim tội phạm năm 2016 của Trung Quốc-Đài Loan do Matt Wu đạo diễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về mối tình giữa một tay nghiện cờ bạc và một gái điếm, nghe đến mối quan hệ này khó ai nghĩ đến hai từ “lãng mạn” nhưng trong phim này bạn sẽ thấy điều đó. Trong phim, Gao Ye (Aaron Kwok đóng) là một tay cờ bạc, vừa mới ra tù sau một thời gian ngắn bị giam giữ. Những sóng gió vẫn đang chờ anh khi mà những chủ nợ, kẻ thù vẫn đang săn lùng Gao Ye và sẵn sàng tạo ra nguy hiểm cho anh.

Gao Ye bất ngờ quen một gái điếm tên là Momo (Yang Zishan đóng), họ bắt đầu có mối liên hệ khi Gao Ye biết Momo đang có một số tiền và muốn mượn nó để đánh một ván bạc sinh tử. Họ bắt đầu có một đêm đầy sóng gió, thua sạch, tiếp tục đi vay mượn bạn bè của Momo để chơi, rồi lại thắng lớn một tên trùm và bị thách đấu trên một cuộc đua đường phố. Tên trùm kia sẽ luôn bám theo họ để tìm mọi cách đòi lại số tiền 100.000 đô đã thua vào tay họ, cả hai bước vào những cuộc rượt đuổi ở một thế giới ngầm lần đầu tiên có trong đời.

Bên cạnh câu chuyện về một thế giới tội phạm đen tối, chuyện phim dành nhiều thời gian để khai thác chuyện tình cảm giữa Momo và Gao Ye. Một sự kết hợp giữa hai người ở đáy của xã hội, họ đều thất bại trong cuộc sống và đều bị xem thường. Thế nhưng, chuyện tình của họ có lẽ chỉ là chóng vánh qua, như tất cả những gì đã diễn ra, nó chỉ là câu chuyện vỏn vẹn một đêm hay chăng. Khi mà Gao Ye đã có vợ và con gái, anh muốn dành nhiều thời gian cải thiện mối quan hệ xa cách với con gái hơn bất cứ điều gì. Câu chuyện này sẽ đi về đâu?

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Matt Chung-tien Wu
Diễn viên:Aaron Kwok, Lei Hao, Zishan Yang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim One Night Only có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim One Night Only với Smart Tivi?

Hiện tại phim One Night Only chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim One Night Only về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim One Night Only về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim One Night Only hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim One Night Only không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film One Night Only

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.