Xem phim Insurgent

Xem phim Insurgent trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Insurgent

Link tải và download phim Insurgent miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Insurgent

Insurgent

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.701
IMDB Rating:
205.173 votes, average 6,0 out of 10

Insurgent: Cuộc chạy trốn của những kẻ dị biệt 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn (Insurgent) 
  • Thể loại: Phim hành động khoa học viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Robert Schwentke
  • Sản xuất: Douglas Wick, Lucy Fisher, Pouya Shabazian
  • Kịch bản: Brian Duffield, Akiva Goldsman, Mark Bomback
  • Dựa trên Insurgent – Những kẻ nổi loạn  của Veronica Roth
  • Diễn viên: Shailene WoodleyTheo James,  Octavia Spencer,  Jai Courtney, Ray Stevenson, Zoë Kravitz, Miles Teller, Ansel Elgort,  Maggie Q, Naomi Watts, Kate Winslet
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Dị Biệt 2: Những Kẻ Nổi Loạn (Insurgent) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2015 do Robert Schwentke  đạo diễn.  

dựa trên Insurgent là cuốn sách thứ hai trong Divergent trilogy của Veronica Roth , Đây là phần tiếp theo của bộ phim Divergent năm 2014 và phần thứ hai trong loạt phim The Divergent. Bộ phim nối tiếp câu chuyện phần trước, Tris (Woodley) và Four (James) hiện đang chạy trốn, bị săn đuổi bởi Jeanine (Winslet), thủ lĩnh của tầng lớp Erudite đói khát quyền lực. Vừa phải chạy đua với thời gian, họ phải tìm ra những gì gia đình của Tris đã hy sinh mạng sống của họ để bảo vệ và tại sao các nhà lãnh đạo của Erudite sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn họ. Bị ám ảnh bởi những lựa chọn trong quá khứ của mình nhưng tuyệt vọng bảo vệ những người cô yêu, Tris và Four ở bên cạnh cô, phải đối mặt với thử thách không thể khác khi họ mở khóa sự thật về quá khứ và cuối cùng là tương lai của thế giới của họ. Bộ phim là một thành tựu thương mại, thu về 52,2 triệu đô la vào cuối tuần đầu tiên công chiếu và đạt vị trí số một tại phòng vé. Trong thời gian phát hành tại rạp, bộ phim đã kiếm được hơn US $ 297 triệu trên toàn thế giới. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Schwentke
Diễn viên:Ansel Elgort, Shailene Woodley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Insurgent có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Insurgent với Smart Tivi?

Hiện tại phim Insurgent chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Insurgent về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Insurgent về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Insurgent hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Insurgent không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Insurgent

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.