Xem phim Divergent

Xem phim Divergent trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Divergent

Link tải và download phim Divergent miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Divergent

Divergent

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.506
IMDB Rating:
407.320 votes, average 6,0 out of 10

Divergent: Bộ phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 6 trong năm 2014

Thông tin phim 

  • Tên phim: Dị Biệt: Những Kẻ Bất Trị (Divergent) 
  • Thể loại: Phim hành động khoa học viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Neil Burger
  • Sản xuất: Douglas Wick, Lucy Fisher, Pouya Shahbazian
  • Kịch bản: Evan Daugherty, Vanessa Taylor
  • Dựa trên Divergent của Veronica Roth
  • Diễn viên: Shailene Woodley, Theo James, Ashley Judd, Jai Courtney, Ray Stevenson, Zoë Kravitz, Miles Teller, Tony Goldwyn, Maggie Q, Kate Winslet
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng:  140 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung

Dị Biệt: Những Kẻ Bất Trị (Divergent) là một bộ phim hành động, phiêu lưu , khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2014 do Neil Burger  đạo diễn. Chuyện phim dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2011 cùng tên của Veronica Roth , đây là phần đầu tiên trong loạt phim. Bối cảnh phim diễn ra ở thế giới viễn tưởng tương lai, con người được chia thành các phe phái khác nhau dựa trên đức tính của họ. Bao gồm Abnegation(sự  vị tha), Amity(sự hòa hảo), Candor(sự trung thực), Dauntless (sự dũng cảm) và Erudite(sự trí thức). Lúc này, Tris Prior (Shailene Woodley) được cảnh báo rằng cô là Divergent và sẽ không bao giờ phù hợp với bất kỳ nhóm nào. Khi cô phát hiện ra âm mưu của một thủ lĩnh phe phái (Kate Winslet) để tiêu diệt tất cả các Divergents, Tris phải học cách tin tưởng vào Four bí ẩn (Theo James) và cùng nhau họ phải tìm ra điều gì khiến Divergent trở nên nguy hiểm trước khi quá muộn. 

Bộ phim ngay tuần đầu phát sóng đã đứng đầu bảng doanh thu phòng vé, dù nhận được những đánh giá trái chiều nhưng sau đó cũng thu về hơn 240 triệu USD, gấp ba lần kinh phí ban đầu. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Neil Burger
Diễn viên:Kate Winslet, Shailene Woodley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Divergent có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Divergent với Smart Tivi?

Hiện tại phim Divergent chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Divergent về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Divergent về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Divergent hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Divergent không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Divergent

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.