Xem phim X-Men- United

Xem phim X-Men- United trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download X-Men- United

Link tải và download phim X-Men- United miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

X-Men United

X-Men- United

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.741
IMDB Rating:
491.218 votes, average 7,0 out of 10

Dị Nhân 2: Khi hai phái đối lập của dị nhân cùng chống lại kẻ thù chung 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân (X-Men: United) 
 • Thể loại: Phim hành động siêu anh hùng 
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Sản xuất: Tom DeSanto, Avi Arad, Ralph Winter, Lauren Shuler Donner, Stan Lee, Bryan Singer
 • Kịch bản: Michael Dougherty, Dan Harris, David Hayter
 • Cốt truyện: Bryan Singer, David Hayter, Zak Penn
 • Dựa trên Characters  của Stan Lee, Jack Kirby
 • Diễn viên: Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellen, Halle Berry, Famke Janssen, James Marsden, Rebecca Romijn-Stamos, Brian Cox, Alan Cumming, Bruce Davison, Anna Paquin
 • Năm phát hành: 2003
 • Thời lượng: 133 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân (X-Men: United) là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2003 của đạo diễn Bryan Singer. Nó được viết bởi Michael Dougherty, Dan Harris và David Hayter, dựa trên một câu chuyện của Ca sĩ, Hayter và Zak Penn. Bộ phim dựa trên đội siêu anh hùng X-Men xuất hiện trong Marvel Comics, là phần tiếp theo của X-Men năm 2000 và là phần thứ hai trong loạt phim X-Men. Trong X2, Đại tá Stryker muốn quét sạch các dị nhân. Stryker và binh lính của mình xâm chiếm trường đột biến của giáo sư nhân từ Xavier ( Patrick Stewart ) và Họ bắt giữ Xavier và một số sinh viên. Stryker có kế hoạch sử dụng bộ não của Xavier và cỗ máy mà anh ta phát triển để truy tìm và tiêu diệt tất cả dị nhân trên trái đất. Trong khi đó, Magneto ( Ian McKellen) đang ở trong một nhà tù nhựa khổng lồ, không thể sử dụng sức mạnh điện từ của mình vì không có kim loại, anh ta chỉ có thể thoát ra sau khi kim loại được nhập vào người. Anh phải hợp tác với các dị nhân của Xavier (X-Men), là những kẻ thù cũ để cùng đánh bại Stryker.

Những pha hành động siêu nhiên hấp dẫn, hiệu ứng âm thanh hình ảnh sinh động, hứa hẹn cho khán giả một bộ phim siêu anh hùng vô cùng mãn nhãn. X2 được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 5 năm 2003 bởi 20th Century Fox và nhận được những đánh giá tích cực về cốt truyện, các pha hành động và màn trình diễn của nó. Bộ phim đã thu về  407 triệu $trên toàn thế giới và nhận được tám đề cử giải Saturn. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Bryan Singer
Diễn viên:Halle Berry, Hugh Jackman, Patrick Stewart

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim X-Men- United có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim X-Men- United với Smart Tivi?

Hiện tại phim X-Men- United chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim X-Men- United về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim X-Men- United về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim X-Men- United hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim X-Men- United không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film X-Men- United

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.