Xem phim X-Men- The Last Stand

Xem phim X-Men- The Last Stand trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download X-Men- The Last Stand

Link tải và download phim X-Men- The Last Stand miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

X-Men The Last Stand

X-Men- The Last Stand

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.283
IMDB Rating:
463.096 votes, average 6,0 out of 10

X-Men: The Last Stand (Dị nhân 3: phán xét cuối cùng): Khi X-men đứng trước sự lựa chọn 

Thông tin phim 

  • Tên phim: X-Men: The Last Stand (Dị nhân 3: phán xét cuối cùng) 
  • Thể loại: Phim hành động siêu anh hùng 
  • Đạo diễn: Brett Ratner
  • Sản xuất: Avi Arad, Lauren Shuler Donner, Ralph Winter
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Halle Berry, Ian McKellen, Famke Janssen, Anna Paquin, Kelsey Grammer, James Marsden, Rebecca Romijn, Shawn Ashmore, Aaron Stanford, Vinnie Jones, Patrick Stewart
  • Năm phát hành: 2006
  • Thời lượng: 104 
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

X-Men: The Last Stand (Dị nhân 3: phán xét cuối cùng) tên gọi đơn giản là X3, là một bộ phim siêu anh hùng năm 2006, dựa trên đội siêu anh hùng X-Men được giới thiệu trong Marvel Comics. Đây là phần tiếp theo của X2 năm 2003, cũng là phần thứ ba trong loạt phim X-Men và được đạo diễn bởi Brett Ratner. Phần phim này tiếp tục câu chuyện đã được xây dựng ở những phần trước, nối dài một cốt truyện hấp dẫn hơn đan xen. Vẫn xoay quanh chủ nghĩa lý tưởng của Charles Xavier (Patrick Stewart) và phía đối lập Magneto (Ian McKellen) đầy quyền lực dẫn dắt các phe phái xung đột của các X-men có năng khiếu đặc biệt. Xavier muốn những sức mạnh này được sử dụng một cách nhân từ với nhân loại nói chung, muốn dùng khả năng đặc biệt mà những dị nhân có để giúp ddowx trái đất. Trong khi Magneto mong muốn các dị nhân thiết lập ưu thế của họ so với những người bình thường, dựa vào đó để  áp chế họ vì cho rằng con người luôn coi thường X-men. Trong lần này, hai phía của bộ đôi bị thách thức khi phát hiện ra thuốc giải độc gây đột biến sẽ biến tất cả đàn ông và phụ nữ X thành những công dân bình thường, tuân thủ và đần độn. Họ sẽ làm gì để khắc phục nguy cơ này? Kết quả nào cho cuộc chiến con người và dị nhân? Nối tiếp những thành công, bộ phim với nhiều pha hành động mãn nhãn và kịch tính. X3 được khán giả đón nhận nhiệt tình, thu về hơn $400 triệu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim X-Men- The Last Stand có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim X-Men- The Last Stand với Smart Tivi?

Hiện tại phim X-Men- The Last Stand chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim X-Men- The Last Stand về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim X-Men- The Last Stand về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim X-Men- The Last Stand hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim X-Men- The Last Stand không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film X-Men- The Last Stand

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.