Xem phim X-Men Origins Wolverine

Xem phim X-Men Origins Wolverine trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download X-Men Origins Wolverine

Link tải và download phim X-Men Origins Wolverine miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

X-Men Origins Wolverine

X-Men Origins Wolverine

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.562
IMDB Rating:
447.203 votes, average 6,0 out of 10

Dị nhân 4: Phần phim hé lộ sự bắt đầu của người sói Wolverine

Thông tin phim:

  • Tên phim: Dị nhân 4: nguồn gốc người sói (X-Men Origins: Wolverine).
  • Thể loại: Phim hành động siêu anh hùng giả tưởng.
  • Đạo diễn: Gavin Hood.
  • Sản xuất: Lauren Shuler Donner, Ralph Winter, Hugh Jackman, John Palermo.
  • Kịch bản: David Benioff, Skip Woods.
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Liev Schreiber, Danny Huston, Dominic Monaghan, Ryan Reynolds.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Thời lượng: 107 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Dị nhân 4: nguồn gốc người sói (X-Men Origins: Wolverine) là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2009 dựa trên nhân vật hư cấu Wolverine của Marvel Comics . Đây là phần thứ tư của loạt phim X-Men, được đạo diễn bởi Gavin Hood , được viết bởi David Benioff và Skip Woods . Trong phần này, Logan (Hugh Jackman) và anh trai Victor Creed (còn gọi là Sabretooth, đóng bởi Liev Schreiber), đã gia nhập một đội đặc nhiệm chính phủ tuyệt mật.

Khi mục tiêu của họ bắt đầu bao gồm thường dân vô tội, Logan có lương tâm trốn thoát đến Rockies Canada, nơi anh xây dựng một ngôi nhà với giáo viên xinh đẹp Kayla Silverfox (Lynn Collins). Được thông báo bởi sĩ quan chỉ huy cũ William Stryker (Daniel Huston) rằng các thành viên trong đội cũ của anh ta đang bị nhắm đến cái chết, Logan rất đau lòng khi Victor tìm thấy và giết chết Kayla. Để trả thù, Logan đồng ý tham gia vào một thí nghiệm nguy hiểm sẽ hợp nhất xương của anh ta bằng một hợp kim kim loại mạnh mẽ gọi là adamantium, khiến anh ta gần như không thể phá hủy và cho anh ta sức mạnh cần thiết để đánh bại người anh em mạnh mẽ của mình.

Sau đó bị Stryker phản bội, Logan (nay là Wolverine) lên đường tìm kiếm người anh em khát máu của mình và chấm dứt chu kỳ bạo lực một lần và mãi mãi. Trên đường đi, anh có sự hỗ trợ từ các dị nhân John Wraith (Will.i) và Remy LeBeau (còn gọi là Gambit, do Taylor Kitsch thủ vai). Nhưng trước khi Wolverine có thể tìm cách báo thù với Striker và anh trai của mình, anh sẽ phải chiến đấu với Deadpool (Ryan Reynold) một dị nhân đáng gờm thấm nhuần nhiều sức mạnh. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim X-Men Origins Wolverine có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim X-Men Origins Wolverine với Smart Tivi?

Hiện tại phim X-Men Origins Wolverine chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim X-Men Origins Wolverine về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim X-Men Origins Wolverine về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim X-Men Origins Wolverine hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim X-Men Origins Wolverine không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film X-Men Origins Wolverine

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.