Xem phim Dark Phoenix

Xem phim Dark Phoenix trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dark Phoenix

Link tải và download phim Dark Phoenix miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dark Phoenix

Dark Phoenix

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.807
IMDB Rating:
115,142 votes, average 5,8 out of 10

Dị nhân 8: Phượng Hoàng đen tối (X-Men: Dark Phoenix): Cuộc chiến của X-Men với sức mạnh không thể kiểm soát

Thông tin phim:

  • Tên phim: Dị nhân 8: Phượng Hoàng đen tối (X-Men: Dark Phoenix) 
  • Thể loại: Phim hành động siêu anh hùng, giả tưởng 
  • Đạo diễn: Simon Kinberg
  • Sản xuất: Simon Kinberg, Hutch Parker, Lauren Shuler Donner, Todd Hallowell
  • Diễn viên: James McAvoy, Sophie Turner, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Tye Sheridan,  Alexandra Shipp, Kodi Smit-McPhee, Evan Peters, Jessica Chastain
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia:  Mỹ.

Nội dung:

Dị nhân 8: Phượng Hoàng đen tối (X-Men: Dark Phoenix) là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2019 dựa trên các nhân vật X-Men của Marvel Comics. Đây là phần chính thứ bảy trong loạt phim X-Men và phần thứ mười hai nói chung,được viết và lần đầu tiên đạo diễn bởi Simon Kinberg. Năm 1975, Jean Grey tám tuổi cùng cha mẹ cô bị tai nạn xe hơi và người mẹ qua đời. Ngay sau đó, Giáo sư Charles Xavier đưa cô đến Trường Xavier dành cho những X-Men trẻ có năng khiếu.

Vào năm 1992 trong nhiệm vụ STS-49, X-Men phản ứng với tín hiệu tồi tệ khi tàu con thoi Endeavour bị phá hủy nghiêm trọng bởi năng lượng giống như ngọn lửa mặt trời. Trong khi họ cứu các phi hành gia, Jean bị mắc kẹt và bị tấn công bởi năng lượng mà cô hấp thụ vào cơ thể để cứu máy bay của đội mình khỏi sự hủy diệt. Cô sống sót sau sự kiện và kết quả là sức mạnh tâm linh của cô bị khuếch đại rất lớn, nhưng chúng trở nên mất kiểm soát và cô vô tình giải phóng sức mạnh của mình lên những người đột biến ăn mừng chiến thắng tại trường của Xavier.

Xavier đã đặt những bức tường tinh thần trong tâm trí Jean khi còn nhỏ để bảo vệ tâm trí của cô khỏi bị chấn thương, giờ đây những thứ đó bị phá hủy bởi sức mạnh tăng cường của Jean và chấn thương từ từ quay trở lại. Cô rơi vào tình trạng  đầy giận dữ và đau đớn, không kiểm soát được mình. Cô trở về quê hương thời thơ ấu sau khi phát hiện ra rằng cha cô vẫn còn sống và biết rằng ông đã bỏ rơi cô. Jean hồi phục hoàn toàn ký ức về vụ tai nạn xe hơi và cô đã từng mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

Các X-Men đến và cố gắng đưa Jean về nhà nhưng cô đã sát hại các X-Men và chạy trốn. Từ đây, cuộc chiến của X-Men chống lại sức mạnh không lường của Phượng Hoàng đen tối rơi vào căng thẳng tột độ.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Simon Kinberg
Diễn viên:James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dark Phoenix có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dark Phoenix với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dark Phoenix chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dark Phoenix về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dark Phoenix về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dark Phoenix hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dark Phoenix không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dark Phoenix

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.