Xem phim Dị Nhân – Legion

Xem phim Dị Nhân – Legion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dị Nhân – Legion

Link tải và download phim Dị Nhân – Legion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Legion

Dị Nhân – Legion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.005
IMDB Rating:
95.453 votes, average 5,0 out of 10

Dị nhân Legion – Legion: Bom tấn về dị nhân đa nhân cách của Marvel

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Dị nhân Legion – Legion
  • Đạo diễn: Noah Hawley
  • Thể loại: Viễn tưởng, kinh dị
  • Sản xuất: John Cameron, Lauren Shuler Donner, Bryan Singer, Simon Kinberg, Steve Blackman, Jeph Loeb, Jim Chory, Alan Fine, Stan Lee, Joe Quesada
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên: Dan Stevens, Rachel Keller, Aubrey Plaza, Bill Irwin, Jeremie Harris ,Amber Midthunder ,Katie Aselton, Jean Smart, Navid Negahban ,Jemaine Clement, Hamish Linklater, Lauren Tsai
  • Năm phát hành: 2017 (phần 1), 2018 (phần 2), 2019 (phần 3)
  • Thời lượng: 44-68 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

“Dị nhân Legion – Legion” được coi là một bộ phim bom tấn của Marvel dưới sự dẫn dắt của vị đạo diễn tài ba Noah Hawley và dàn diễn viên đông đảo, hùng hậu.

Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Haller (do Dan Stevens thủ vai) – con trai của giáo sư X – Charles Xavier- một “dị nhân” được chẩn đoán mắc bệnh đa nhân cách từ nhỏ. Mỗi nhân cách của Haller lại có một sức mạnh khủng khiếp khác nhau, đặt ra thử thách rất lớn cho anh chàng để kiểm soát tất cả các nhân cách của mình. Theo chân Haller trong cuộc hành trình cố gắng kiểm soát các nhân cách đột biến, phim tái hiện nhiều tình huống khó khăn và nguy hiểm mà anh chàng phải đối mặt, đồng thời tái hiện cả cuộc chiến đấu trí căng não của Haller với các thế lực thù địch nhằm bảo vệ các nhân cách và sự an nguy bản thân anh trước ham muốn chiếm hữu các sức mạnh siêu việt của những thế lực ấy.

Các thế lực thù địch ấy là gì? Các cuộc chiến diễn ra ra sao? Các nhân cách của Haller khủng khiếp đến thế nào? Tất cả đều được truyền tải một cách lôi cuốn trong “Dị nhân Legion – Legion”

 

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dị Nhân – Legion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dị Nhân – Legion với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dị Nhân – Legion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dị Nhân – Legion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dị Nhân – Legion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dị Nhân – Legion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dị Nhân – Legion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dị Nhân – Legion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.