Xem phim X-Men

Xem phim X-Men trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download X-Men

Link tải và download phim X-Men miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

IMDB Rating:
547.469 votes, average 7.0 out of 10

Dị nhân (X-Men): Bộ phim đánh dấu mở màn của loạt phim siêu anh hùng đình đám 

Thông tin phim

 • Tên phim: Dị nhân (X-Men) 
 • Thể loại: Phim hành động siêu anh hùng 
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Sản xuất: Lauren Shuler Donner, Ralph Winter
 • Kịch bản: David Hayter
 • Câu chuyện: Tom DeSanto, Bryan Singer
 • Dựa trên X-Men của Stan Lee, Jack Kirby
 • Diễn viên: Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellen, Halle Berry, Famke Janssen, James Marsden, Bruce Davison, Rebecca Romijn-Stamos, Ray Park, Anna Paquin
 • Năm phát hành: 2000
 • Thời lượng: 104 phút
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Dị nhân (X-Men) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2000 do Bryan Singer đạo diễn và được David Hayter viết kịch bản dựa trên một câu chuyện của Tom DeSanto. Bộ phim dựa trên truyện tranh đội siêu anh hùng Marvel Comics cùng tên, bộ phim mô tả một thế giới nơi một tỷ lệ nhỏ người là dị nhân, sở hữu sức mạnh siêu phàm khiến họ không tin tưởng vào con người bình thường. Nó tập trung vào các dị nhân Wolverine và Rogue khi họ bị đưa vào một cuộc xung đột giữa hai nhóm có cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau để mang lại sự chấp nhận của loại người đột biến: Giáo sư Xavier, X-Men và Brotherhood of Mutants, do Magneto lãnh đạo. Giáo sư ngoại cảm Xavier (Patrick Stewart) lãnh đạo một trường phái đột biến lành nghề tên là X-Men, một lực lượng gìn giữ hòa bình để bảo vệ thế giới chống lại một chủng tộc người đột biến gen được gọi là Homo Sapiens Superior. Tuy nhiên, Magneto (Ian McKellen), một dị nhân có điện từ mạnh, cũng đã bắt đầu tổ chức một đội để tấn công trước những gì anh ta tin là mối đe dọa từ loài người. Khi anh ta bắt cóc Rogue (Anna Paquin) từ tổ hợp X-male, Xavier và lực lượng của anh ta phải giải cứu cô, ngay cả khi họ tiếp tục đấu tranh với Magneto để chiến đấu với kẻ đột biến mạnh mẽ đáng sợ Wolverine (Hugh Jackman). Cả Xavier và Magneto cũng phải tranh cãi với Thượng nghị sĩ Kelly (Bruce Davison), một nhà lãnh đạo chính trị nhẫn tâm, người muốn có một giải pháp cuối cùng chống lại các dị nhân ở cả hai phía. Cuộc chiến sẽ thế nào và ai là bên có lợi thế? 

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Bryan Singer
Cast:Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim X-Men có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim X-Men với Smart Tivi?

Hiện tại phim X-Men chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim X-Men về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim X-Men về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim X-Men hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim X-Men không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film X-Men

Leave a Reply

Your email address will not be published.