Xem phim The Bourne Legacy

Xem phim The Bourne Legacy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Bourne Legacy

Link tải và download phim The Bourne Legacy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

the bourne legacy

The Bourne Legacy

Quality: Year: View: 3,811
IMDB Rating:
272,842 votes, average 6.7 out of 10

Di sản của Bourne (The Bourne Legacy): Phần phim tiếp theo với một anh hùng mới 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Di sản của Bourne (The Bourne Legacy) 
 • Thể loại: Phim hành động
 • Đạo diễn: Tony Gilroy
 • Sản xuất: Frank Marshall, Patrick Crowley, Jeffrey M. Weiner, Ben Smith
 • Kịch bản: Tony Gilroy, Dan Gilroy
 • Cốt truyện: Tony Gilroy
 • Dựa trên Loạt truyện Jason Bourne của Robert Ludlum
 • Diễn viên: Jeremy Renner, Rachel Weisz, Edward Norton, Albert Finney, Joan Allen, Stacy Keach, Oscar Isaac, Scott Glenn
 • Năm phát hành: 2012 
 • Thời lượng: 135 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Di sản của Bourne (The Bourne Legacy) là một phim điện ảnh hành động về điệp viên của Mỹ năm 2012 do Tony Gilroy đạo diễn, đây là phần thứ tư trong loạt phim The Bourne. Trong phần này sẽ không còn xuất hiện nhân vật Jason Bourne nữa, sẽ là một điệp viên mới cũng là nạn nhân của các chương trình chính phủ được nhắc đến trong những phần trước. Chương trình Treadstone mà Jason Bourne là chuột bạch chỉ là phần đầu của một âm mưu lớn, được thực hiện bởi một số chi nhánh của chính phủ và liên quan đến một số cơ quan tình báo, chương trình quân sự và phòng thí nghiệm bí mật. Treadstone sau đó được sinh ra Kết quả, trong đó Aaron Cross (Jeremy Renner) là một trong chín đặc vụ. Hơn cả những kẻ giết người thông thường, chương trình này đào tạo những người này tham gia các nhiệm vụ solo có mức độ nguy hiểm cao. Nhưng bằng cách tiết lộ một phần của tổ chức, Jason Bourne để lại một di sản bùng nổ. Bây giờ mọi thứ đang gặp nguy hiểm, các đặc vụ Kết quả phải được loại bỏ để giám đốc chương trình là Đại tá Byer có thể tiếp tục các hoạt động của mình. Aaron Cross tìm cách thoát khỏi vụ ám sát từ phía chương trình và nhận được sự giúp đỡ bác sĩ Shears, một nhà hóa sinh cũng nằm trong danh sách loại bỏ của chương trình. Hành trình này đầy gian nan và tràn ngập nguy hiểm rượt đuổi, hứa hẹn mang lại những màn hành động mãn nhã và kịch tính nhất. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Bourne Legacy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Bourne Legacy với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Bourne Legacy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Bourne Legacy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Bourne Legacy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Bourne Legacy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Bourne Legacy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Bourne Legacy

5 thoughts on “The Bourne Legacy”

 1. Phim hay lắm mọi người ơi hãy dã man luôn đấy đánh nhau đua xe với chạy coi mãn nhãn hết sẩy luôn ấy mời mọi người vào thưởng thức ngay.

 2. Bộ phim này là nốii tiếp seri phim Jason bourne cho nên mọi người nếu không hiểu thì có thể đọc nội dung của các phần trước hoặc xem lại

 3. Tập phim này rất là hay nghe mọi người đặc biệt là nội dung của nó và những pha hành động không kém ngầu so với diễn viên Matt Damon đóng

 4. Tự nhiên Matt Damon đang đóng thì anh này thay vai, mặc dù diễn xuất cũng rất ổn bởi vì đây cũng là một diễn viên giỏi nhưng mà cứ tên Bourne thì anh kia đóng vẫn hay hơn.

 5. Mình thấy cả thế giới đều chờ đợi diễn viên cũ trở lại cho nên không đón nhận bộ phim này nhưng mình thấy như vậy thì tội nghiệp tài tử Jeremy Renner quá

Leave a Reply

Your email address will not be published.