Xem phim Finding Dory

Xem phim Finding Dory trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Finding Dory

Link tải và download phim Finding Dory miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Finding Dory

Finding Dory

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.775
IMDB Rating:
222.592 votes, average 7,0 out of 10

Đi tìm Dory (Finding Dory): Bộ phim hoạt hình tràn đầy sắc màu tuổi thơ 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đi tìm Dory (Finding Dory) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình giả tưởng 
  • Đạo diễn: Andrew Stanton
  • Sản xuất: Lindsey Collins[1]
  • Kịch bản: Andrew Stanton, Victoria Strouse
  • Cốt truyện: Andrew Stanton
  • Diễn viên: Ellen DeGeneres, Albert Brooks, Hayden Rolence, Ed O’Neill, Kaitlin Olson, Ty Burrell, Diane Keaton, Eugene Levy
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Đi tìm Dory (Finding Dory) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu 3D của Mỹ năm 2016 do Andrew Stanton đạo diễn. Sau bộ phim tiền truyện Finding Nemo ra mắt rất thành công năm 2003, thì phải 13 năm sau khán giả mới lại có thể đón xem phần tiếp theo của nó. 

Dory là một con cá màu xanh vương giả , bị lạc cha mẹ Jenny và Charlie khi còn nhỏ. Khi cô lớn lên, cô cố gắng tìm kiếm họ nhưng vì cô mắc chứng trí nhớ ngắn hạn nên mãi chưa thể tìm kiếm. Ở phần phim trước, cô đã tham gia cùng Marlin – một chú cá hề để tìm kiếm đứa con trai mất tích của mình là Nemo. Một năm sau khi gặp Marlin và Nemo, Dory đang sống cùng họ trên rạn san hô xinh đẹp. Một ngày nọ, Dory có một đoạn hồi tưởng và nhớ về cha mẹ mình, chợt nhớ ra rằng họ sống ở “Viên ngọc của vịnh Morro, California ” bên kia đại dương khi Nemo nhắc đến cái tên đó. Marlin và Nemo đồng hành cùng Dory trên hành trình tìm kiếm lại gia đình của mình. Họ còn có thêm sự giúp đỡ của Crush – người bạn rùa biển và họ lái chiếc California Current đến California. Hành trình đưa Dory rơi vào tay của viện hải dương học, tại đây sự chỉ dẫn của con bạch tuộc bảy chân cá tính mở ra nhiều điều đưa Dory dần tìm lại gia đình mình. Bộ phim nối tiếp thành công của phần phim trước, khắc hoạ một thế giới đại dương đầy sinh động và màu sắc. Nó thu về hơn 1 tỷ USD doanh thu trên toàn cầu. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Finding Dory có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Finding Dory với Smart Tivi?

Hiện tại phim Finding Dory chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Finding Dory về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Finding Dory về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Finding Dory hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Finding Dory không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Finding Dory

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.