Xem phim Finding Neverland

Xem phim Finding Neverland trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Finding Neverland

Link tải và download phim Finding Neverland miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Finding Neverland

Finding Neverland

Quality: Year: View: 1,564
IMDB Rating:
193.080 votes, average 7.0 out of 10

Đi tìm miền đất hứa – Chuyển thể từ vở kịch đặc sắc

Đi tìm miền đất hứa (Finding Neverland) là một bộ phim giả tưởng lịch sử năm 2004 của đạo diễn Marc Forster và được viết bởi David Magee, dựa trên vở kịch The Man Who Was Peter Pan của Allan knee. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Johnny Depp, Kate Winslet, Julie Christie, Radha Mitchell, Dustin, Hoffman.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Marc Forster.
  • Kịch bản: David Magee.
  • Dựa trên: The Man Who Was Peter Pan của Allan knee.
  • Diễn viên chính: Johnny Depp, Kate Winslet, Julie Christie, Radha Mitchell, Dustin, Hoffman.
  • Ngày phát hành: 2009.
  • Thời gian: 101 phút.
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Ngân sách: 25 triệu đô la.
  • Doanh thu:  116,8 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Đi tìm miền đất hứa” lấy bối cảnh đất nước Lôn Đôn năm 1903. Sau một trong những vở kịch của mình, Barrie gặp bốn cậu bé và người mẹ góa của chúng trong công viên. Trong những tháng tiếp theo, Barrie giống như đứa trẻ hàng ngày chơi với các cậu bé, và những trò chơi giàu trí tưởng tượng của chúng cho anh ý tưởng cho một vở kịch. Đồng thời, một tình bạn sâu đậm với Sylvia, mẹ của những chú bé.

Barrie đang cảm thấy chán nản cho mối quan hệ hôn nhân với vợ mình- Mary- một người phụ nữ u buồn. Trong khi sức khỏe của Sylvia trở nên tồi tệ hơn, mối quan hệ của Barrie với bốn đứa trẻ lại càng thêm khăng khít và anh ta phải tìm cách đưa nàng thơ Sylvia của mình đến Neverland- nơi mà họ xem như miền đất hứa.

Bộ phim đã giành được bảy đề cử tại Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 77 , bao gồm Phim hay nhất , Kịch bản chuyển thể hay nhất và Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Johnny Depp , và giành giải Điểm gốc xuất sắc nhất. Bộ phim là nguồn cảm hứng cho vở nhạc kịch cùng tên vào năm 2012.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Finding Neverland có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Finding Neverland với Smart Tivi?

Hiện tại phim Finding Neverland chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Finding Neverland về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Finding Neverland về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Finding Neverland hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Finding Neverland không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Finding Neverland

Leave a Reply

Your email address will not be published.