Xem phim Jackie Chan Kung Fu Master

Xem phim Jackie Chan Kung Fu Master trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jackie Chan Kung Fu Master

Link tải và download phim Jackie Chan Kung Fu Master miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đi Tìm Thành Long(2009)

Jackie Chan Kung Fu Master

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 552
IMDB Rating:
1093 votes, average 4,0 out of 10

Jackie Chan Kung Fu Master (Đi tìm Thành Long): Con đường đi tìm thần tượng của cậu bé đam mê võ thuật

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim hành động
  • Đạo diễn: Gangliang Fang, Ping Jiang
  • Diễn viên: Jackie Chan, Qixing Aisin-Gioro, Yishan Zhang
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 85 phút

Nội dung phim:

Jackie Chan Kung Fu Master là bộ phim hành động hài hước của Trung Quốc ra mắt năm 2009.

Bộ phim kể về một cậu bé thiếu niên mới 16 tuổi (Zhang Yishan), mồ côi cha mẹ và đang sống với người bà tại 1 thị trấn nhỏ của Indonesia. Cậu thường xuyên bị bắt nạt ở trong trường học và ngoài xã hội. Đến một ngày cậu biết về nhân vật Thành Long, một bậc thầy võ thuật, người mà cậu luôn hâm mộ và mong muốn được ông dạy võ.

Zhang Yishan lên đường đến Trung Quốc để tìm Thành Long. Do thiếu hiểu biết về Trung Quốc cũng như hạn chế giao tiếp do bất đồng ngôn ngữ, Zhang Yishan đã bị lạc và rơi vào những tình huống vô cùng khó khăn, thậm chí là bị bắt cóc tống tiền. Bà của Zhang Yishan đã nói chuyện với Thành Long và mong muốn ông có thể gặp cậu bé một lần để tạo động lực cho cậu.

Trải qua vô số khó khăn, gian khổ, cuối cùng Zhang Yishan gặp được Thành Long, ông hứa sẽ tặng cậu một bức ảnh nếu cậu học tập chăm chỉ và vượt qua kỳ thi tiếng Trung. Cuối cùng sau bao khó khăn cậu đã thật sự vượt qua kì thi thành công và như lời đã hứa, bức ảnh đã được Thành Long gửi đến cậu ngay sau khi có kết quả.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Gangliang Fang, Ping Jiang
Diễn viên:Jackie Chan, Qixing Aisin-Gioro, Yishan Zhang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jackie Chan Kung Fu Master có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jackie Chan Kung Fu Master với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jackie Chan Kung Fu Master chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jackie Chan Kung Fu Master về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jackie Chan Kung Fu Master về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jackie Chan Kung Fu Master hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jackie Chan Kung Fu Master không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jackie Chan Kung Fu Master

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.