Xem phim R-Point

Xem phim R-Point trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download R-Point

Link tải và download phim R-Point miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

R-Point (2004)

R-Point

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 5.854
IMDB Rating:
4879 votes, average 6,3 out of 10

Điểm Chết (R-Point) : sự mất tích bí ẩn đầy tâm linh

Thông tin phim:

 • Tên phim: Điểm Chết (R-Point)
 • Thể loại: Phim kinh dị, phim chiến tranh
 • Đạo diễn: Kong Su-chang
 • Sản xuất: Choi Kang-hyeok, Chang Yoon-hyun
 • Kịch bản: Kong Su-chang
 • Diễn viên: Kam Woo-sung, Son Byong-ho, Oh Tae-kyung, Park Won-sang, Lee Sun-kyun, Ahn Nae-sang, Kim Byeong-cheol, Jeon Kyeong-ho, Mun Yeong-dong
 • Năm phát hành: 2004
 • Thời lượng: 107 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Điểm Chết (R-Point) là một bộ phim kinh dị của Hàn Quốc năm 2004 được viết và đạo diễn bởi Kong Su-chang. Chuyện phim xảy ra vào ngày 7 tháng 1 năm 1972, căn cứ của Hàn Quốc tại Nha-Trang, Việt Nam nhận được một đường truyền vô tuyến từ một trung đội mất tích được cho là đã chết. Bộ chỉ huy giao cho cựu chiến binh và Trung úy Choi Tae-in chỉ huy một đội gồm tám binh sĩ để giải cứu những người lính mất tích từ điểm Romeo (R-Point). Khi đến địa điểm này, họ giao chiến và đánh bại một phụ nữ Việt Nam bằng súng máy. Sau đó, họ tìm thấy một tấm bia mộ nói rằng một trăm năm trước, người Việt địa phương đã bị giết bởi những người Trung Quốc rồi bị chôn trong một cái hồ. Một ngôi đền được xây dựng trên địa điểm đó và trở thành một địa điểm linh thiêng đối với người Việt Nam. Đội quân tìm thấy một lâu đài rộng lớn bỏ hoang và lựa chọn đó làm căn cứ của mình. Họ có một tuần để tìm những người lính mất tích nhưng thời gian trôi qua chậm chạp khi một trong số họ chết một cách khủng khiếp và thay vì tìm thấy câu trả lời, họ gặp phải những bí ẩn xa hơn. Những bí ẩn rùng rợn đó là gì?

R-Point được lấy bối cảnh ở Việt Nam nhưng chủ yếu được quay tại Cambodia, tái hiện một không gian chiến tranh xưa và hứa hẹn nhiều tình huống hấp dẫn cho người xem trong suốt 107 phút phim chạy.

Điểm Chết – R-Point là một bộ phim tâm lý hành động kinh dị của Hàn Quốc do Kong Su Chang viết kịch bản và làm đạo diễn.

Vào ngày 7 tháng 1 năm 1972, căn cứ của Hàn Quốc tại Nha-Trang, Việt Nam, nhận được một đường truyền vô tuyến từ một trung đội mất tích được cho là đã chết. Bộ chỉ huy giao cho cựu chiến binh và trang trí Trung úy Choi Tae-in chỉ huy một đội gồm tám binh sĩ để giải cứu những người lính mất tích từ điểm Romeo (R-Point).

Khi đến địa điểm này, họ giao chiến và đánh bại một phụ nữ Việt Nam bằng súng máy. Sau đó, họ tìm thấy một tấm bia mộ nói rằng một trăm năm trước, người Việt địa phương đã bị giết bởi những người Trung Quốc đã vứt bỏ chúng trong một cái hồ. Một ngôi đền được xây dựng trên địa điểm đã trở thành một địa điểm linh thiêng đối với người Việt Nam.

Họ tìm thấy một ngôi chùa hoang rộng lớn, trống rỗng, nơi họ làm căn cứ  tạm thời của mình. Cả đội có một tuần để tìm những người lính mất tích nhưng thời gian trôi qua chậm chạp trong khi  từng người trong số đội đang chết dần dần,  một cách khủng khiếp và thay vì tìm thấy câu trả lời, họ gặp phải những bí ẩn xa hơn.

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Kong Su-chang
Diễn viên:Byung-ho Son, Sun-kyun Lee, Woo-seong Kam

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim R-Point có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim R-Point với Smart Tivi?

Hiện tại phim R-Point chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim R-Point về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim R-Point về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim R-Point hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim R-Point không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film R-Point

5 thoughts on “R-Point”

 1. Tổng thống cho lính của nước mình đi đánh thuê để nhận viện trợ của Mỹ và cái kết xảy ra cho họ chủ yếu là đánh vào cái thằng to đầu nhất

 2. Có ai hiểu khúc cuối không mọi người Mình coi đủ đường coi xong Đã đời luôn khúc cuối không hiểu gì hết Có liên quan đến lịch sử không nhỉ

 3. Đây là bộ phim nói về sự kiện có thật năm 72 ai lúc đó là tổng thống của Hàn Quốc đã cố tình cho lính sang Việt Nam nhằm trục lợi kết cục của ông là bị chết vì ám sát

 4. Bộ phim rất là man rợ nói về yếu tố tâm linh nhưng cũng nêu bật lên sự thật lịch sử cần cho cả thế giới biết và thế giới sẽ lên tiếng như thế nào Ôi sợ quá à

 5. Tóm lại là bọn mày qua đây là bọn mày bị xử hết người làm không được thì ma làm tao xem xong cũng không hiểu gì hết lịch sử kệ nó đi cho rồi

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.