Xem phim Sinister

Xem phim Sinister trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sinister

Link tải và download phim Sinister miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

sinister

Sinister

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.047
IMDB Rating:
203.972 votes, average 6,0 out of 10

Điềm Gở – Sinister : Bộ phim kinh dị ám ảnh về những baby

Thông tin chung:

 • Tên phim: Điềm Gở – Sinister
 • Thể loại: Phim kinh dị
 • Đạo diễn: Scott Derrickson
 • Sản xuất: Jason Blum, Brian Kavanaugh-Jones
 • Kịch bản: CRobert Cargill, Scott Derrickson
 • Diễn viên chính: Ethan Hawke, Juliet Rylance, Fred, James Ransone, Clare Foley, Michael Hall D’Addario
 • Âm nhạc: Christopher Young
 • Quay phim: Christopher Nor
 • Dựng phim: Frédéric Thoraval
 • Năm phát hành: 2012
 • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ

Nội dung:

Chuyện phim bắt đầu khi một nhà văn trinh thám ông Ellison Oswalt cùng gia đình chuyển đến sống ở một ngôi nhà, nơi đã diễn ra một vụ án mạng giết chết cả gia đình trước đó. Họ có một cậu con trai Trevor 12 tuổi và cô con gái Ashley 7 tuổi. Ông Ellison dần phát hiện ra vụ án mạng cả gia đình bị treo cổ trên cây trước đây, ông muốn lấy đó làm cảm hứng cho tác phẩm truyện mới của mình. Ông bắt đầu điều tra, khám phá khắp ngôi nhà và rồi ông phát hiện ra máy chiếu cùng những băng đĩa ở trên gác mái. Những vỏ đĩa ghi trá hình là phim gia đình nhưng khi mở ra đó thực chất là những thước phim ghi lại những cái chết của các gia đình trước đó với nhiều cách thức sát hại khác nhau. Ellison nhờ cậy một giáo sư thần học tìm hiểu và được biết những đoạn phim này đại diện cho một thế lực Babylon tên là Bughuul, nó sẽ giết cả gia đình và giữ lại một đứa trẻ để tiêu diệt linh hồn của họ. Ellison lập tức mang đốt những máy ảnh và đĩa phim đi và chuyển gia đình về lại căn nhà cũ trước đây. Nhưng ngay khi ông chuyển đi, ông nhận được thông tin rằng, những gia đình bị giết đều từng sống trong căn nhà nơi có vụ án treo cổ kia, sau khi họ chuyển đi thì đều bị sát hại ở nơi ở mới. Vậy gia đình ông Ellison có gặp nguy hiểm như những gia đình trước? Bí mật nào cho những đứa trẻ bị giữ lại sau một vụ án thảm sát cả gia đình? Sinister là bộ phim kinh dị nhưng không máu me, bạn sẽ có những phút giây nơi không gian tù túng và cốt truyện đầy ám ảnh.

Sinister kể về một gia đình nhà văn chuyên viết về các vấn đề bạo lực và tội phạm vừa chuyển đến một căn nhà mới, tất cả đều bình thường cho đến khi ông tìm thấy một hộp phim nằm trên gác và xem đoạn phim rất khiếp sợ liên quan đến căn nhà ông đang ở. Cả gia đình cũ sống trong căn nhà này đều bị giết một cách dã man và sau đó thì những điều kỳ lạ mang tính siêu nhiên cũng bắt đầu xảy ra từ đây…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Scott Derrickson
Diễn viên:Ethan Hawke, James Ransone, Juliet Rylance

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sinister có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sinister với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sinister chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sinister về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sinister về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sinister hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sinister không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sinister

5 thoughts on “Sinister”

 1. Mới đầu cứ ngỡ phim này cũng thuộc mô típ mấy phim kinh dị khác dễ đoán như là đóan mùa nhưng không ngờ tôi đóan trật lất luôn đó mọi người ơi.

 2. Cái người làm phim này làm phim kiểu gì mà bẻ lái tùm lum hết bẻ phải rồi bẻ qua trái rồi quẹo cuối cùng thì lại cho một cái kết phim vô cùng viên mãn mà người xem khó đoán.

 3. Mình xem phim lại vài lần luôn rồi đó thật sự bộ phim này đã để lại cho mình cảm xúc khó tả kinh dị đúng nghĩa của nó luôn đáng giá lắm

 4. Nhiều người không mê dòng phim kinh dị nhưng xem bộ phim này cũng cho nó con số điểm không ít vì những vấn đề điểm trừ của các nhà làm phim kinh dị thì bộ phim này đã gỡ được.

 5. Ôi những cái khúc mà coi lại băng video những vụ giết người ghê qúa đi à. Mấy phim kiểu như là quay lại những thước phim gì mờ mờ ảo ảo rồi trẻ con thấy ghê rợn quá

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.