Xem phim Disc Fairy – Full HD

Xem phim Disc Fairy – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Disc Fairy – Full HD

Link tải và download phim Disc Fairy – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Disc Fairy (2017)

Disc Fairy – Full HD

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 508
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Điệp Tiên – Vết Bớt Tai Ương : trò chơi bói toán chết chóc

Điệp Tiên- Vết Bớt Tai Ương là bộ phim kinh dị năm 2017 của Trung Quốc. Phim do chính Cao Đụ Tân làm đạo diễn với sự tham gia của các gương mặt trẻ đầy tài năng của điện ảnh Trung Hoa như Minh Tuấn Thần, Quách Nhược Hàn, Y Na

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Cao Dục Tân.
  • Diễn viên: Minh Tuấn Thần, Quách Nhược Hàn, Y Na.
  • Thể loại: Kinh Dị.
  • Quốc gia: Trung Quốc.
  • Thời lượng: 87 phút.
  • Năm phát hành: 2017‏.

Nội dung phim:

Phim “Điệp tiên- Vết Bớt Tai Ương” là bộ phim kinh dị của đạo diễn Cao Dục Tân. Phim được lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời dân quốc- khoảng từ năm 1912 đến năm 1949- tình hình đất nước lúc bấy giờ khá phức tạp bởi những cuộc nội chiến, sự nhòm ngó của Nhật Bản.

“Điệp tiên- vết bớt tai ương” đưa chúng ta theo chân một nhóm sinh viên thân thiết, họ cùng đến chơi ở căn nhà cổ của cậu bạn Phó Khải, đó là căn nhà nằm ở sâu trên núi,đường đi khá bất tiện. Vào ở không lâu, liên tiếp những hiện tượng kỳ lạ xảy ra, họ nghi ngờ rằng ngôi nhà cổ đang ẩn chứa một bí mật nào đó. Họ quyết định chơi Điệp Tiên – một trò bói toán cổ xưa- để giải đáp những thắc mắc của mình. Nhưng rồi tai họa ập đến khi từng người từng người trong nhóm bị giết chết 1 cách bí ẩn.

Liệu rằng bí ẩn thực sự ở trong ngôi nhà là gì? Thế lực nào đứng đằng sau nó? Ai sẽ là người sống sót cuối cùng và có quay trở về được hay không? Và trò chơi Tiên Điệp của cả nhóm có liên quan đến những cái chết cho các thành viên hay không?

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Cao Duc Tân
Diễn viên:Minh Tuấn Thần, Quách Nhược Hàn, Y Na

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Disc Fairy – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Disc Fairy – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Disc Fairy – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Disc Fairy – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Disc Fairy – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Disc Fairy – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Disc Fairy – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Disc Fairy – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.