Xem phim The Legend Is Born- Ip Man

Xem phim The Legend Is Born- Ip Man trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Legend Is Born- Ip Man

Link tải và download phim The Legend Is Born- Ip Man miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Diệp Vấn Tiền Truyện (2010)

The Legend Is Born- Ip Man

Quality: Year: Duration: 100 MinView: 871
IMDB Rating:
30326 votes, average 7.1 out of 10

Diệp Vấn tiền truyện : Khởi đầu của một huyền thoại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Diệp Vấn tiền truyện – The Legend Is Born – Ip Man
  • Thể loại: Võ thuật
  • Đạo diễn: Herman Yau
  • Sản xuất: Sin Kwok-lam
  • Biên kịch: Erica Lee
  • Diễn viên: Dennis To, Sammo Hung, Yuen Biao, Louis Fan, Huang Yi
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: HongKong
  • Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim: Diệp Vấn Tiền Truyện

Diệp Vấn đã trở thành một series phim võ thuật ăn khách trong nền điện ảnh HongKong của đạo diễn Herman Yau. Là phần đầu tiên của series, Diệp Vấn tiền truyện – The Legend Is Born – Ip Man cũng đã gây được tiếng vang lớn và nhận được sự đón chờ của đông đảo khắn giả. Đúng như tên gọi, bộ phim xoay quanh giai đoạn đầu tiên, thuở ngôi sao võ thuật Diệp Vấn mới chập chững bước chân vào nghề võ.

Bộ phim bắt đầu khi Diệp Vấn còn nhỏ, anh học được môn võ Vịnh Xuân Quyền từ Chan Wah-shun cùng với hai người bạn học thân thiết. Sau khi Chan qua đời vì bệnh, Diệp Vấn tiếp tục học Vịnh Xuân từ đàn anh, Chung-sok, trước khi rời Phật Sơn đi du học ở Hồng Kông.

Tại vùng đất hoa lệ đa chủng tộc này, một người phương Tây đã lăng mạ, xúc phạm văn hóa Trung Hoa mà Diệp Vấn hằng kính trọng bằng chính ngôn ngữ bản địa. Không chịu để yên trước sự xúc phamh quá đáng này, anh đòi tỉ thí cao thấp bằng võ thuật và kết quả, anh chiến thắng rực rỡ.

Từ đó, danh tiếng và sự nổi tiếng của Diệp Vấn tăng vọt. Trong khi lấy thuốc để chữa trị cho người phương Tây mà bây giờ anh ta gọi là bạn, anh ta gặp thầy Leung Bik, người thực sự là con trai của Leung Jan, giáo viên của Chan Wah-shun. Diệp Vấn học được từ con người kiệt xuất này một phong cách hoàn toàn mới lạ, cải tiến của Vịnh Xuân Quyền và năng lực võ thuật của anh cũng từ đó mà cải thiện rất nhiều. 

Sau khi đã thành công sáng tạo ra một môn võ mới, Diệp Vấn quay trở về Phật Sơn để hội ngộ bạn cũ. Từ đây, một loạt các biến cố bắt đầu…

>>> Bạn đang xem phim HD online tại phimhdonlinez.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Legend Is Born- Ip Man có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Legend Is Born- Ip Man với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Legend Is Born- Ip Man chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Legend Is Born- Ip Man về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Legend Is Born- Ip Man về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Legend Is Born- Ip Man hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Legend Is Born- Ip Man không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Legend Is Born- Ip Man

Leave a Reply

Your email address will not be published.