Xem phim Get Smart

Xem phim Get Smart trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Get Smart

Link tải và download phim Get Smart miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Get Smart

Get Smart

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.446
IMDB Rating:
194,703 votes, average 6,5 out of 10

Điệp viên 86 – Câu chuyện điệp viên hài hước

Điệp viên 86 (Get Smart) là một bộ phim hài về điệp viên hành động của Mỹ, công chiếu năm 2008. Phim được đạo diễn bởi Peter Segal, với kịch bản được viết bởi Tom J. Astle và Matt Ember. Trong phim có sự góp mặt của các cái tên Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson, Alan Arkin, Terence Stamp, Terry Crews, Bill Murray, Ryan Seacrest, Patrick Warburton, Blake Clark, Cedric Yarbrough, Vinicius Machado

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Peter Segal
 • Tác giả: Tom J. Astle, Matt Ember
 • Dựa trên: Get Smart của Mel Brooks, Buck Henry
 • Diễn viên: Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson, Alan Arkin, Terence Stamp, Terry Crews, Bill Murray, Ryan Seacrest, Patrick Warburton, Blake Clark, Cedric Yarbrough, Vinicius Machado
 • Âm nhạc: Trevor Rabin
 • Công chiếu: 20 tháng 6, 2008 (Hoa Kỳ)
 • Độ dài: 110 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 80 triệu đô la
 • Doanh thu: 230.7 triệu đô la

Nội dung phim

“Điệp viên 86” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Maxwell Smart, một nhà phân tích của cơ quan tình báo bí mật hàng đầu của Mỹ.  Anh luôn khao khát trở thành một đặc vụ như thần tượng của mình- Đặc vụ 23. Mặc dù có điểm số cao nhất trong các bài kiểm tra, nhưng Smart vẫn bị từ chối cho các chức vụ cao hơn nhà phân tích.

Khi trụ sở làm việc bị tấn công bởi tổ chức khủng bố KAOS , gần như tất cả các danh tính của các đặc vụ đều bị lộ, chỉ còn lại Đặc vụ 99. Smart cũng được thăng chức thành Đặc vụ 86, nhưng 99 lại tỏ vẻ không muốn hợp tác với Smart vì cho rằng anh  thiếu kinh nghiệm và thiếu phẩm chất của một đặc vụ.

Vào ngày đầu tiên làm việc mới, Smart nhận được một con dao của quân đội Thụy Sĩ trong đó bao gồm các tiện ích đặc biệt như súng phun lửa thu nhỏ và nỏ bắn phi tiêu gắn vào sợi mạng nhện.

Bội đôi bất đắc dĩ phải hợp tác với nhau trong vụ án tại Nga, họ gặp không ít khó khăn từ bọn khủng bố, và thậm chí là từ sự bất cẩn của Smart. Đặc vụ 86 và 99 mất liên lạc với trụ sở, họ gần như bị xem đã chết, trong lúc đó tại Hoa Kỳ đang diễn ra một buổi hòa nhạc mà tổ chức khủng bố KAOS đã nhắm vào.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Peter Segal
Diễn viên:Alan Arkin, Anne Hathaway, Steve Carell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Get Smart có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Get Smart với Smart Tivi?

Hiện tại phim Get Smart chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Get Smart về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Get Smart về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Get Smart hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Get Smart không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Get Smart

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.