Xem phim Atomic Blonde

Xem phim Atomic Blonde trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Atomic Blonde

Link tải và download phim Atomic Blonde miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Atomic Blonde

Atomic Blonde

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.163
IMDB Rating:
159,182 votes, average 6,7 out of 10

Điệp viên báo thù (Atomic Blonde): Phiên bản nữ của John Quick vô cùng ấn tượng 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Điệp viên báo thù (Atomic Blonde) 
 • Thể loại: Phim hành động
 • Đạo diễn: David Leitch
 • Sản xuất: Charlize Theron, Beth Kono, A. J. Dix, Kelly McCormick, Eric Gitter, Peter, Schwerin
 • Kịch bản: Kurt Johnstad
 • Dựa trên The Coldest City của Antony Johnston
 • Diễn viên: Charlize Theron, James McAvoy
 • Năm phát hành: 2017 
 • Thời lượng: 115 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Điệp viên báo thù (Atomic Blonde) là một phim điện ảnh hành động Mỹ lấy chủ đề điệp viên được sản xuất năm 2017. Bối cảnh phim diễn ra vào khoảng tháng 11 năm 1989, chỉ vài ngày trước khi Bức tường Berlin sụp đổ, một điệp viên của tổ chức MI6 là James Gascoigne đã bị bắn và giết bởi điệp viên của tổ chức KGB là Yuri Bakhtin. Anh ta đã đánh cắp The List, một tài liệu microfilm được giấu trong đồng hồ đeo tay của Gascoigne có chứa danh sách các điệp viên tình báo hai mang. Ngay lập tức, Mi6 cử nữ điệp viên cấp cao xuất sắc đầy tài năng, xinh đẹp là Lorraine Broughton – cũng chính là bạn gái của điệp viên MI6 bị giết trước đó – cô có nhiệm vụ đến Berlin lấy lại chiếc đồng hồ có chứa danh sách kia. Lorraine cũng phải để mắt đến một điệp viên hai mang chuyên cung cấp thông tin cho Liên Xô, vừa phải đối mặt với những sự tấn công đến từ tổ chức KBG. Càng khó khăn hơn khi cô cảm nhận rằng người hỗ trợ mình và cả lãnh đạo đều không thể tin tưởng, Lorraine phải tự mình vượt qua những vòng vây thiên la địa võng. 

Atomic Blonde đã thành công trong việc xây dựng những cảnh hành động rất chân thực, gay cấn và đầy bạo lực. Một điều khiến phim được đánh giá cao là ở diễn xuất của các diễn viên, đặc biệt trung tâm là Charlize Theron và James McAvoy, họ đã có rất nhiều tiến bộ và thể hiện vô cùng xuất sắc nhân vật của mình. Những điều đó là quá đủ để giúp Atomic Blonde trở thành một trong những bộ phim thành công nhất mùa hè năm 2017. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Leitch
Diễn viên:Charlize Theron, James McAvoy, John Goodman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Atomic Blonde có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Atomic Blonde với Smart Tivi?

Hiện tại phim Atomic Blonde chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Atomic Blonde về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Atomic Blonde về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Atomic Blonde hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Atomic Blonde không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Atomic Blonde

5 thoughts on “Atomic Blonde”

 1. Phim với những hành động cực đỉnh cao luôn nha mọi người, người đẹp mặc đồ như du lịch mà đánh nhau như thật luôn ý. Phim nên xem

 2. Mình đánh giá cao diễn xuất của nữ diễn viên chính. Cô ấy rất có thần thái xuất thần của 1 ng có thể cân tất cả, mạnh như hec quynh

 3. Phim cũng khá hay nhưng mà hơi cực đoan và gồng mang giày cao gót đánh đấm với mấy lão to bự tướng thế mà cũng xuất thần và thắng hết thảy

 4. Đánh cứ như là sẽ không thắng nổi vậy nhưng mà cuối cùng thấy vẫn hạ gục hầu hết, có điều là khá lâu và quá gian nan so với khả năng của một điệp viên

 5. Một bộ phim vô cùng hồi hộp và quá hay ở chỗ là chúng ta có thể nhìn thấy cô ấy ko chắc thắng và dường như sắp thất bại nhưng vẫn qua theo kiểu te sờ tua

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.