Xem phim Johnny English Strikes Again

Xem phim Johnny English Strikes Again trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Johnny English Strikes Again

Link tải và download phim Johnny English Strikes Again miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Johnny English Strikes Again

Johnny English Strikes Again

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.333
IMDB Rating:
53.066 votes, average 6,0 out of 10

Johnny English Strikes Again phần thứ 3 của chuỗi phim điệp viên nổi tiếng

Johnny English Strikes Again là một bộ phim hài hành động năm 2018 của đạo diễn David Kerr. Phần tiếp theo của Johnny English Reborn (2011), đây là phần thứ ba của loạt phim Johnny English. Phim có sự tham gia của Rowan Atkinson trong vai chính, cùng với Ben Miller , Olga Kurylenko , Jake Lacy và Emma Thompson. Bộ phim mang về doanh thu là 157,9 triệu đô la chỉ với 25 triệu đô la kinh phí.

Một vài thông tin về phim:

 • Đạo diễn: David Kerr
 • Thời gian: 89 phút
 • Diễn viên: Rowan Atkinson, Olga Kurylenko, Ben Miller, Emma Thompson, Jake Lacy,
 • Quốc gia: Mỹ, Pháp, Anh
 • Năm phát hành : 2018
 • Kinh phí: 25 triệu USD
 • Doanh thu: 157,9 triệu USD

Nội dung Johnny English Strikes Again diễn ra khoảng vài năm sau những sự kiện trong phần hai. Lúc này, một cuộc tấn công trên mạng nhắm vào cơ sở dữ liệu mật của nước Anh khiến danh tính toàn bộ các điệp viên bị bại lộ. 

Không còn sự lựa chọn nào khác, Cục Tình báo đành phải gọi lại cho Johnny English (Rowan Atkinson) – người vốn lúc này đã giải nghệ và trở thành một giáo viên trung học – quay trở lại để thực hiện nhiệm vụ mới.

Phối hợp với ông còn có viên trợ lý đa năng Angus Bough (Ben Miller). Những tưởng nhiệm vụ sẽ “dễ như ăn kẹo”, nhưng Johnny English hóa ra gặp phải muôn vàn khó khăn trước sự xuất hiện của nữ mật vụ bí ẩn Ophelia (Olga Kurylenko), cùng tên phản diện sở hữu công nghệ tân tiến. Hãy cùng đón xem những pha hành động hài hước trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của anh.

Một cuộc tấn công mạng đã làm lộ danh của tất cả điệp viên Anh quốc. Dù đã về hưu, Johnny English buộc phải trở lại để tìm ra kẻ đứng sau vụ phá hoại này. Đã đến tuổi về hưu, lại cộng thêm tác phong kỳ quái, hành động hết sức buồn cười nhưng Điệp viên không không thấy vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giải cứu thế giới của mình. Liệu lần này ông có thành công bảo vệ chính phủ Anh quốc và nữ thủ tướng quyền lực? Vai diễn Johnny English tiếp tục do “Mr. Bean” Rowan Atkinson thủ vai.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Johnny English Strikes Again có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Johnny English Strikes Again với Smart Tivi?

Hiện tại phim Johnny English Strikes Again chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Johnny English Strikes Again về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Johnny English Strikes Again về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Johnny English Strikes Again hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Johnny English Strikes Again không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Johnny English Strikes Again

5 thoughts on “Johnny English Strikes Again”

 1. Mọi người cho mình link nhạc của các bài hát trong bộ phim này với mình thích cái bài hát kia nhưng mà cứ nghe hết luôn cũng được rồi cũng kiếm được

 2. Một người có kỹ năng ít ỏi cùng với năng lực hạn chế nhưng lại làm việc rất là quan trọng quyết định vận mệnh quốc gia đây là mấu chốt của bộ phim

 3. Phim này coi cười như điên luôn đó đề nghị trong gia đình có thành viên khác thì mời họ xem cùng chứ ngồi cười một mình thấy ái ngại lắm luôn

 4. Không những nên coi chung với người khác mà còn không nên coi một mình về đêm kẻo người ta tưởng có hiện tượng siêu nhiên gì xảy ra với bạn

 5. Nói chung là chạm vào dây thần kinh cười thôi xác định đây là coi phim hài chứ không phải là điệp viên nga mọi người điệp viên gì mà” dốt quá” haha Nói vậy chứ khúc chốt cũng có chút mẹo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.