Xem phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian

Xem phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian

Link tải và download phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian (2011)

Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 1.892
IMDB Rating:
21246 votes, average 3,5 out of 10

Điệp viên nhí 4: Kẻ cắp thời gian : Cuộc chiến siêu nhiên giữa chính nghĩa và phản diện

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Điệp viên nhí 4: Kẻ cắp thời gian – Spy Kids 4D: All the Time in the World
  • Đạo diễn: Robert Rodriguez
  • Thể loại:  Phim viễn tưởng, phiêu lưu, gia đình
  • Sản xuất: Robert Rodriguez, Elizabeth Avellán
  • Kịch bản: Robert Rodriguez
  • Diễn viên: Jessica Alba, Joel McHale, Alexa Vega, Daryl Sabara, Rowan Blanchard, Mason Cook, Ricky Gervais, Jeremy Piven
  • Năm phát hành:  2011
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Mang màu sắc viễn tưởng kì ảo cùng kịch bản phim gay cấn, hấp dẫn, “Điệp viên nhí 4: Kẻ cắp thời gian – Spy Kids 4D: All the Time in the World” là một bộ phim thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi gia đình của đạo diễn Robert Rodriguez. Phim xoay quanh hành trình đấu tranh máu lữa giữa thế lực chính nghĩa và thế lực tà ác đầy bí hiểm.

Bộ phim mở đầu với khung cảnh cô nhân viên của tổ chức OSS Marissa Wilson (Jessica Alba thủ vai) đang cố gắng bắt một tên tội phạm đeo kính mang tên Tick Tock (Jeremy Piven thủ vai) –  người mua một đĩa nhỏ bị đánh cắp từ OSS. Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 9, cô vẫn tiếp tục theo đuổi những nhiệm vụ gian khó, vất vả và đầy rẫy hiểm nguy của ông chủ Danger D’Amo (cũng do Piven thủ vai). Tick ​​Tock bị bắt và đĩa mini  chứa thông tin về vũ khí hủy diệt hàng loạt có tên Project: Armageddon, được thu hồi

Với mở đầu oanh liệt như vậy, ít ai có thể ngờ được rằng cô nhân viên xinh đẹp, mạnh mẽ . Marissa Wilson cũng có một tổ ấm viên mãn với anh chàng Wilbur (Joel McHale thủ vai). Tuy vậy, đời sống hôn nhân của cô cũng gặp kha khá rắc rối với cặp sinh đôi Rebecca (Rowan Blanchard thủ vai) và Cecil ( Mason Cook thủ vai) – những đứa con riêng của chồng. Như bất kì những đứa con riêng nào khác, chúng không hề muốn có một người mẹ kế, luôn bày trò chơi khăm và tỏ ra không cần cô, cho đến khi một nhân vật bí hiểm xuất hiện . . .

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian với Smart Tivi?

Hiện tại phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Điệp Viên Nhí 4- Kẻ Cắp Thời Gian

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.