Xem phim Spy Kids

Xem phim Spy Kids trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Spy Kids

Link tải và download phim Spy Kids miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Spy Kids

Spy Kids

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.251
IMDB Rating:
103,999 votes, average 5,4 out of 10

Spy Kids (Điệp viên nhí): Bộ phim gia đình thành công nhất thập niên 2000

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Robert Rodriguez
  • Diễn viên: Alexa PenaVega, Antonio Banderas, Daryl Sabara
  • Công chiếu: 2001
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung phim:

Spy Kids là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt năm 2001.

Nội dung phim xoay quanh gia đình nhỏ của hai điệp viên bí mật là Gregorio và Ingrid Cortez cùng hai người con của họ là Carmen và Juni. Trong mắt của Carmen và Juni thì bố mẹ mình là những người bình thường và họ hoàn toàn không biết gì về thân phận điệp viên của họ.

Một ngày nọ Gregorio và Ingrid Cortez nhận nhiệm vụ phải đi điều tra về một vụ án bí ẩn có liên quan đến việc các điệp viên của OSS liên tục mất tích. Qua điều tra Gregorio nghi ngờ người dẫn chương trình truyền hình dành cho trẻ em Fegan Floop có liên quan đến vụ án bí ẩn này. Tuy nhiên sau khi tìm đến Floop cả Gregorio và Ingrid đều bị hắn bắt giữ. Điều này buộc tổ chức OSS phải nói ra sự thật về thân phận của Gregorio và Ingrid cho hai đứa con của họ biết.

Từ đây Carmen và Juni buộc phải tham gia vào chuyến hành trình giải cứu bố mẹ mình, đồng thời tiêu diệt tên tội phạm Floop. Liệu họ có thành công? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Rodriguez
Diễn viên:Alexa PenaVega, Antonio Banderas, Daryl Sabara

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Spy Kids có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Spy Kids với Smart Tivi?

Hiện tại phim Spy Kids chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Spy Kids về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Spy Kids về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Spy Kids hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Spy Kids không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Spy Kids

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.