Xem phim Salt

Xem phim Salt trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Salt

Link tải và download phim Salt miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Salt

Salt

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.568
IMDB Rating:
281,947 votes, average 6,4 out of 10

Điệp viên Salt (Salt): Bộ phim hành động nữ điệp viên hàng đầu 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điệp viên Salt (Salt).
  • Thể loại: Phim hành động điệp viên.
  • Đạo diễn: Phillip Noyce.
  • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Sunil Perkash.
  • Được viết bởi: Kurt Wimmer.
  • Diễn viên: Angelina Jolie, Liev Schreiber, Chiwetel Ejiofor, Daniel Olbrychski, August Diehl, Yara Shahidi.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 104 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Điệp viên Salt (Salt) là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ năm 2010 của đạo diễn Phillip Noyce và được viết bởi Kurt Wimmer. Chuyện phim phải bắt đầu vào năm 2003, khi điệp viên CIA Evelyn Salt (Angelia Jolie đóng) bị giam giữ ở Triều Tiên và bị tra tấn dã man. Bạn trai cô nhà nghiên cứu vũ trụ Mike Krause (August Diehl đóng), đã cố gắng tạo áp lực để CIA tráo đổi tù nhân và cứu cô ra ngoài. Với mối quan hệ tốt đẹp đó Salt và Mike kết hôn sau đó.

Salt trở về CIA làm việc dưới quyền của Ted Winter (Liev Schreiber), cô thực hiện nhiều phi vụ và rất được xem trọng trong tổ chức. Thế nhưng, có một đặc vụ Nga đào ngũ bị bắt giữ, CIA dùng máy phát hiện thần kinh nói dối để thẩm vấn hắn ta. Hắn nói về một kế hoạch của Nga khi tráo đổi những đứa trẻ người Mỹ thành người Nga, để chúng trở thành điệp vụ trong chính phủ Mỹ và một ngày nào đó sẽ chiếm lại vị thế cho Nga. Kế hoạch sẽ được bắt đầu khi sắp tới tổng thống Nga sẽ sang dự lễ tang của phó tổng thống Mỹ, lúc đó một điệp viên sẽ giết tổng thống Nga để khơi mào một cuộc chiến.

Sát thủ được hắn chỉ tên lại là Salt và máy phát hiện thần kinh chứng minh anh ta không nói dối. Salt trốn chạy khỏi sự nghi ngờ, cố gắng tìm kiếm chồng mình nhưng dấu hiệu cho thấy Mike đã bị bắt cóc. Cô bắt đầu dùng những chiêu trò được đào tạo trong nhiều năm kinh nghiệm để tẩu thoát, điều đó càng khiến CIA càng thêm nghi ngờ. Salt trải qua những cuộc chiến liên tục để bảo vệ bản thân và tìm kiếm chồng mình. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Phillip Noyce
Diễn viên:Angelina Jolie, Chiwetel Ejiofor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Salt có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Salt với Smart Tivi?

Hiện tại phim Salt chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Salt về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Salt về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Salt hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Salt không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Salt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.