Xem phim The Pink Panther 2

Xem phim The Pink Panther 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Pink Panther 2

Link tải và download phim The Pink Panther 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Pink Panther 2

The Pink Panther 2

Quality: Year: Duration: 92 MinView: 744
IMDB Rating:
41151 votes, average 5.0 out of 10

The Pink Panther 2: Hành trình tìm lại cổ vật đã bị đánh cắp

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Harald Zwart
  • Diễn viên: Emily Mortimer, Jean Reno, Steve Martin
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 92 phút

Nội dung phim:

The Pink Panther 2 là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Bộ phim tiếp tục theo chân điệp viên hậu đậu Jacques Clouseau trong hành trình tìm kiếm những cổ vật đã bị đánh cắp.

Mở đầu phim, sau khi rất nhiều cổ vật trên thế giới đột nhiên bị lấy cắp, kể cả viên kim cương vô giá Pink Panther của nước Pháp – vốn đang được triển lãm tại bảo tàng, chánh thanh tra Dreyfus buộc phải đưa điệp viên Clouseau tham gia vào một nhóm các thám tử quốc tế với nhiệm vụ là truy bắt băng nhóm buôn cổ vật đứng đầu bởi tên trộm bậc thầy “The Tornado” đồng thời thu hồi lại những cổ vật đã bị lấy cắp. 

Từ đây đội quân thám tử này đã cùng nhau chu du khắp nơi từ Pháp sang Rome để truy tìm tung tích của Alonso Avellaneda – một nhân vật có quan hệ mật thiết với “The Tornado” để ngăn chặn tội ác của hắn tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên dù đã rất cố gắng nhưng cả nhóm vẫn không thể ngăn “The Tornado” ra tay lần nữa, trộm mất chiếc nhẫn của Giáo hoàng. Điều này khiến cho nhóm thám tử liên tục bị chỉ trích và người phải gánh chịu sự chỉ trích nặng nhất không ai khác chính là Clouseau. 

Liệu điệp viên Clouseau sẽ làm gì để ngăn chặn tội ác của The Tornado và lấy lại niềm tin của cấp trên? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Pink Panther 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Pink Panther 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Pink Panther 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Pink Panther 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Pink Panther 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Pink Panther 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Pink Panther 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Pink Panther 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.