Xem phim Body Of Lies

Xem phim Body Of Lies trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Body Of Lies

Link tải và download phim Body Of Lies miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Body Of Lies

Body Of Lies

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.488
IMDB Rating:
205.021 votes, average 7,0 out of 10

Điệp vụ cá đuối – Body of Lies: Sự kết hợp của hai điệp viên trái ngược

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điệp vụ cá đuối – Body of Lies
  • Thể loại: Hành động, hình sự, tâm lí
  • Đạo diễn: Ridley Scott
  • Sản xuất: Ridley Scott, Donald De Line
  • Biên kịch: William Monahan
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Russell Crowe, Mark Strong, Golshifteh Farahani, Oscar Isaac, Simon McBurney
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm sản xuất: 2008

Nội dung phim:

“Điệp vụ cá đuối – Body of Lies” là một bộ phim hành động giật gân, gay cấn với những cú twist bất ngờ không thể lường trước của đạo diễn Ridley Scott. Phim xoay quanh mối quan hệ cộng sự đầy ngờ hoặc của hai điệp vụ cấp cao và hành trình của họ chống lại các thế lực xấu xa vây hãm.

Roger Ferris (Leonardo DiCaprio thủ vai) là một sĩ quan vụ án CIA ở Iraq, có nhiệm vụ theo dõi một tên khủng bố có tên Al-Saleem (Alon Abutbul thủ vai). Ngay khi công cuộc điều tra đang gặp bế tắc, anh may mắn gặp được Nizar, một thành viên của tổ chức khủng bố, người chuẩn bị cung cấp thông tin để đổi lấy một suất tị nạn ở khu vực Bắc Mỹ.

Bất chấp sự phản đối của người chỉ huy Ed Hoffman (Russell Crowe thủ vai), Ferris đã nói dối cấp trên và đồng ý che chở, đáp ứng yêu cầu mà Nizar đưa ra. Mục đích của anh là sử dụng Nizar như một con tốt để lần theo dấu vết và vạch trần phần còn lại của tổ chức bí mật. Không may thay, nhiệm vụ chưa hoàn thành thì Nizar đã bị bắt. Ferris buộc phải bắn anh ta để ngăn anh ta vạch trần danh tính của Ferris.

Công việc rơi vào bế tắc, Ferrí được giới thiệu và mời cộng tác với  Hani Salaam (Mark Strong thủ vai) – cục trường cục tình báo Jordan. Anh chàng Hani này có một điểm vô cùng đặc biêt: tôn sùng và theo đuổi sự thật, phẫn nộ với mọi lời nói dối. Chính vì vậy, khi hợp tác với con người đã quen với lừa dối như Ferrí, mọi chuyện rắc rối bắt đầu.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ridley Scott
Diễn viên:Leonardo DiCaprio, Mark Strong, Russell Crowe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Body Of Lies có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Body Of Lies với Smart Tivi?

Hiện tại phim Body Of Lies chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Body Of Lies về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Body Of Lies về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Body Of Lies hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Body Of Lies không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Body Of Lies

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.