Xem phim Red Sparrow

Xem phim Red Sparrow trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Red Sparrow

Link tải download phim Red Sparrow miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Red Sparrow

Red Sparrow

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.081
IMDB Rating:
146.453 votes, average 6,0 out of 10

Điệp vụ chim sẻ đỏ (Red Sparrow): Những chú chim sẻ mê hoặc lòng người

Thông tin phim

Nội dung:

Điệp vụ chim sẻ đỏ (Red Sparrow) là bộ phim hành động Mỹ năm 2018, đạo diễn bởi  đạo diễn Francis Lawrence, được Justin Haythe viết kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jason Matthews. Phim lấy chủ đề về câu chuyện gián điệp ly kỳ và đầy hấp dẫn. Ở nước Nga thời hiện đại, Dominika Egorova (Jennifer Lawrence đóng) là một nữ diễn viên ba lê nổi tiếng, cô phải làm việc để nuôi người mẹ bệnh tật của mình. Sau một chấn thương, Dominika kết thúc việc nhảy múa và được chú của mình là Ivan (Matthias Schoenaerts đóng), Phó Giám đốc của tổ  chức tình báo SVR giao cho một nhiệm vụ. Cô phải quyến rũ Dimitry Ustinov một tay xã hội đen người Nga, để đổi lấy việc mẹ cô sẽ được tiếp tục chăm sóc y tế. Khi Ustinov cưỡng hiếp cô, anh ta bị giết bởi Sergei Matorin, một nhân viên SVR được ủy quyền bởi Ivan. Ivan đưa ra cho Dominika một sự lựa chọn: trở thành một nhân viên SVR, hoặc bị xử tử vì chứng kiến vụ ám sát của Ustinov. Đương nhiên cô không có sự lựa chọn nào khác và bắt đầu theo học để được đào tạo trở thành điệp viên “chim sẻ” với khả năng quyến rũ con mồi. Nhận thấy những tố chất của Dominika, chính phủ Nga cử cô đến tiếp cận một nhân viên của Cia là Nathaniel Nash (Joel Edgerton đóng), với nhiệm vụ tìm ra những người cung cấp thông tin về những giao dịch bí mật của Nga cho hắn. Dominika dần cảm nhận được những sự nguy hiểm của bí mật này, cô phải chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ và bảo vệ chính bản thân mình.

Red Sparrow là bộ phim gián điệp ly kỳ Mỹ năm 2018 do đạo diễn Francis Lawrence chỉ đạo và Justin Haythe viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2013 của Jason Matthews. Dàn diễn viên gồm Jennifer Lawrence, Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts, Charlotte Rampling, Mary-Louise Parker, Jeremy Irons. Phim kể câu chuyện về một sĩ quan tình báo Nga được gửi đến để liên lạc với một đặc vụ CIA và điệp viên hai mang có thể tồn tại.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Francis Lawrence
Diễn viên:Jennifer Lawrence, Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Red Sparrow?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Red Sparrow?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Red Sparrow?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Red Sparrow không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Red Sparrow

5 thoughts on “Red Sparrow”

  1. Một bộ phim hay của cô nàng sao hạng A sinh năm 90 này nhưng diễn viên bị tấn công tình dục gần xong rồi mới bắn là sao haizzz

  2. Hai người đang xxx trong nhà tắm xong bả st vào đánh chết khúc này sao kỳ vậy trời x x x nhưng ông đó hết sức lun rồi hả

  3. Phim ổn nhưng mà cái kết dễ đoán nhỉ, cô này khổ qua rồi còn ép ng ta, hứa với sát thủ mà ko giữ lời thì sát thủ phải tìm chính phủ thôi e hè

  4. Sát thủ vụng nhất luôn á, đánh đấm thấy ko bằng sát thủ Nga , mấy pha cận chiến thấy cũng dc thôi ko gọi là ngầu, chưa đủ tầm đâu

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.