Xem phim 2 Guns

Xem phim 2 Guns trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 2 Guns

Link tải và download phim 2 Guns miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

2 Guns

2 Guns

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.495
IMDB Rating:
187.178 votes, average 6,0 out of 10

Điệp vụ hai mang- Sự tái hợp của dàn diễn viên hành động nổi tiếng

Điệp vụ hai mang (2 Guns) là một bộ phim hài hành động của Mỹ, năm 2013. Phim được đạo diễn bởi Baltasar Kormákur  với kịch bản của Baltasar Kormákur. Trong phim có sự tham gia của Denzel Washington, Mark Wahlberg, Paula Patton, Bill Paxton, James Marsden, Fred Ward, Edward James Olmos. Đây là bộ phim được dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của tác giả Steven Grant và Mateus Santolouco, năm 2007 

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Baltasar Kormákur
 • Kịch bản: Blake Masters
 • Thể Loại : Phim hành động Mỹ
 • Dựa trên: 2 Guns của Steven Grant và Mateus Santolouco
 • Diễn viên: Denzel Washington, Mark Wahlberg, Paula Patton, Bill Paxton, James Marsden, Fred Ward, Edward James Olmos
 • Âm nhạc: Clinton Shorter
 • Ngày phát hành
 • Ngày 30 tháng 7 năm 2013
 • Thời gian: 109 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 61 triệu đô la 
 • Doanh thu: 131,9 triệu đô la

Nội dung phim

“Điệp vụ 2 mang” là câu chuyện về sĩ quan tình báo hải quân Hoa Kỳ, Marcus Stigman (do Mark Wahlberg đóng) và đặc vụ DEA,  Bobby Trench ( do Denzel Washington thủ vai). Hai người họ không quen biết nhau, vô tình cùng được giao nhiệm vụ bí mật, với mục đích là thâm nhập vào một tập đoàn ma túy lớn

Stigman và Trench đã bị buộc phải làm việc như các đối tác, nhưng họ gần như không tin tưởng nhau và không khí nghi ngờ, cảnh giác bao trùm lên họ. Trong một phi vụ nguy hiểm liên quan đến một băng đảng ma túy Mexico tinh ranh, cả hai người đàn ông nhận ra hy vọng sống sót duy nhất của họ là phối hợp với nhau.

Vấn đề lớn xảy ra, khi danh tính gốc của cả Stigman và Trench bị chính cơ quan của mình phủ nhận, sự tồn tại trong của hai người bị chối bỏ, bởi một vài lý do nào đó. Stigman và Trench giờ đây phải trốn tránh sự bắt giữ của chính quyền, cùng lúc sử dụng bí quyết tội phạm của họ để đối phó với những tên côn đồ tàn nhẫn.

Bộ phim đã thu về tổng doanh thu trên toàn thế giới là 131.940.411 đô la, so với ngân sách 61 triệu đô la. Đây được xem là một sự thành công về mặt thương mại, đồng thời những đánh giá tích cực của khán giả cũng là một trong những điều đáng vui mừng dành cho đoàn làm phim.

>>> Xem phim HD online tại phimmoi.net chuẩn HD vietsub

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Baltasar Kormákur
Diễn viên:Denzel Washington, Mark Wahlberg, Paula Patton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 2 Guns có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 2 Guns với Smart Tivi?

Hiện tại phim 2 Guns chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 2 Guns về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 2 Guns về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 2 Guns hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 2 Guns không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 2 Guns

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.