Xem phim Inside Man

Xem phim Inside Man trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Inside Man

Link tải và download phim Inside Man miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Inside Man

Inside Man

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.939
IMDB Rating:
321.669 votes, average 7,0 out of 10

ĐIỆP VỤ KÉP (INSIDE MAN): MỘT VỤ CƯỚP HOÀN HẢO 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Điệp Vụ Kép (Inside Man) 
 • Thể loại: Phim hành động tội phạm 
 • Đạo diễn: Spike Lee
 • Sản xuất: Brian Grazer
 • Kịch bản: Russell Gewirtz
 • Diễn viên: Denzel Washington, Clive Owen, Jodie Foster, Christopher Plummer, Willem Dafoe, Chiwetel Ejiofor
 • Âm nhạc: Terence Blanchard
 • Quay phim: Matthew Libatique
 • Dựng phim: Barry Alexander Brown
 • Hãng sản xuất: companies, Universal Pictures[1], Imagine Entertainment[1], 40 Acres and a Mule Filmworks[1]
 • Phát hành: Universal Pictures[1]
 • Năm phát hành: 2006
 • Thời lượng: 129 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

NỘI DUNG: 

Điệp Vụ Kép (Inside Man) là một bộ phim tội phạm Mỹ năm 2006 của đạo diễn Spike Lee , do Russell Gewirtz viết kịch bản. Lấy bối cảnh tại thành phố New York, INSIDE MAN tập trung vào “vụ cướp ngân hàng hoàn hảo” do Dalton Russell (Clive Owen) lên kế hoạch. Mặc đồng phục và mặt nạ của họa sĩ, nhóm của Dalton đột nhập vào ngân hàng ở góc phố Wall và Broadway, vô hiệu hóa tất cả các camera giám sát. Chúng bắt tất cả khách hàng, công nhân và nhân viên bảo vệ làm con tin.

Vào thời điểm các thám tử Keith Frazier (Denzel Washington) và cộng sự Mitch (Chiwetel Ejiofor) đến nơi, hiện trường vụ án không được ghi lại, chỉ thấy một thành phố nhỏ đông dân bởi các game bắn súng và đồng phục, xe tải chở khách và người bán hàng rong.

Bên trong ngân hàng, những tên cướp mặc quần áo cho con tin giống như chúng, di chuyển họ từ phòng này sang phòng khác để họ không thể làm quen với nhau ,chúng cũng thực hiện một hành động bí mật liên quan đến việc đào một bức tường trong phòng lưu trữ.

Khi thời gian trôi qua, chủ tịch hội đồng ngân hàng Arthur Case (Christopher Plummer) gửi một người thông minh đáng kinh ngạc Madeline White (Jodie Foster) đến để tiếp cận tên cướp dẫn đầu. Tuy nhiên, cô ấy không thể giải được câu đố này, bao gồm câu chuyện về một hộp ký gửi an toàn cá nhân đặc biệt trong ngân hàng. Còn nhiều điều tinh vi trong việc dàn dựng vụ cướp và những câu chuyện hấp dẫn bên lề được hé mở, cùng xem phim ngay nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Spike Lee
Diễn viên:Clive Owen, Denzel Washington, Jodie Foster

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inside Man có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Inside Man với Smart Tivi?

Hiện tại phim Inside Man chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Inside Man về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Inside Man về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Inside Man hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Inside Man không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Inside Man

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.