Xem phim Valkyrie

Xem phim Valkyrie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Valkyrie

Link tải và download phim Valkyrie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Valkyrie

Valkyrie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 124 phútXem: 1.477
IMDB Rating:
219.793 votes, average 7,0 out of 10

Điệp Vụ Valkyrie – Valkyrie: Vụ ám sát tên trùm phát xít sừng sỏ nhất thế giới

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Điệp Vụ Valkyrie – Valkyrie
  • Đạo diễn: Bryan Singer
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu
  • Sản xuất: Christopher McQuarrie, Bryan Singer, Gilbert Adler
  • Kịch bản: Christopher McQuarrie, Nathan Alexander
  • Diễn viên: Tom Cruise, Kenneth Branagh, Bill Nighy, Tom Wilkinson, Carice van Houten, Thomas Kretschmann, Terence Stamp
  • Năm phát hành:  2008
  • Thời lượng:  104 phút
  • Quốc gia: Anh, Đức

Nội dung phim: Điệp Vụ Valkyrie

Điệp Vụ Valkyrie – Valkyrie là một bộ phim đáng chú ý có sự tham gia của nam tài tử Tom Cruise của đạo diễn Bryan Singer. Phim xoay quanh một thời kì đau buồn của thế giới nói chung cùng nước Đức nói riêng trước sự cai trị của chế độ phát xít cùng những kế hoạch táo bạo, nguy hiểm để diệt trừ chế độ tàn bạo này.

Trong Thế chiến II, Đại tá Wehrmacht Claus von Stauffenberg đóng quân ở Tunisia, nơi ông ngày càng trở nên thất vọng và lo lắng không nguôi cho tương lai đen tối của nước Đức dưới chế độ phát xít tàn bạo của Hitler. Tiểu đoàn của ông bị tấn công bởi máy bay ném bom chiến đấu cơ P-40 thuộc Phi đội số 3 RAAF, Không quân Sa mạc. Stauffenberg bị thương nặng trong cuộc không kích và được sơ tán về nhà ở Đức Quốc xã. Trong khi hồi phục, ông được Tướng Olbricht tuyển mộ vào Kháng chiến Đức, bao gồm Tướng Ludwig Beck, Tiến sĩ Carl Goerdeler và Erwin von Witzleben.

Tại đây, cùng những người đồng nghiệp chung chí hướng lật đổ chế độ phát xít, Stauffenberg đề xuất sử dụng Chiến dịch Valkyrie, liên quan đến việc triển khai Quân đội Dự bị trong trường hợp khẩn cấp quốc gia, như một phương tiện để kiểm soát và cứu vớt lấy thực trạng của đất nước. Đồng thời, ông đưa ra một kế hoạch táo bạo và nguy hiểm để ám sát tên Quốc Trưởng suốt đời – Hitler.

Liệu kế hoạch táo bạo này có thành công? Liệu tương lai của Đức và của thế giới có được cứu vớt? Tất cả sẽ được giải đáp trong Điệp Vụ Valkyrie – Valkyrie.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Bryan Singer
Diễn viên:Bill Nighy, Carice van Houten, Tom Cruise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Valkyrie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Valkyrie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Valkyrie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Valkyrie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Valkyrie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Valkyrie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Valkyrie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Valkyrie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.