Xem phim Fei ying

Xem phim Fei ying trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fei ying

Link tải và download phim Fei ying miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Diều Hâu Bạc (2004)

Fei ying

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 613
IMDB Rating:
2223 votes, average 5,1 out of 10

Diều Hâu Bạc – Silver Hawk – Fei ying: Về một cô nàng tìm thấy niềm vui trong bạo lực

Thông tin phim:

  • Tên phim: Diều Hâu Bạc – Silver Hawk – Fei ying
  • Đạo diễn: Jingle Ma
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động
  • Sản xuất: Thomas Chung, Michelle Yeoh, Ko Fung-chun
  • Kịch bản: Jingle Ma, Susan Chan
  • Diễn viên: Michelle Yeoh, Richie Jen, Luke Goss, Brandon Chang, Adrian Copper Lastra, Michael Jai White
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim:

Diều Hâu Bạc – Silver Hawk – Fei ying là một bộ phim phiêu lưu, hành động trong làng điện ảnh HongKong, nổi bật bởi nhân vật chính là một vị nữ hiệp đầu đội trời chân đạp đất. Phim xoay quanh câu chuyện của cô nàng bạo lực này trong cuộc chiến chống lại những thế lực tội phạm ngang tàng, táo bạo.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh cô nàng Silver Hawk (Diều Hâu Bạc) cưỡi chiếc xe máy của cô với tốc độ khủng khiếp qua nhiều vùng của đất nước Trung Quốc. Cô đang đuổi theo những tên côn đồ, tội phạm đã đánh những con gấu trúc và đang trốn trong một chiếc xe tải. Cô gắn chiếc xe đạp của mình vào xe tải, nhảy lên và chiến đấu với những người đàn ông trong chiếc xe tải cho đến khi họ bất lực bỏ cuộc. Cô quay trở lại thành phố Polaris nơi cô gặp một người bạn thời thơ ấu, Rich Man. Phim chuyển cảnh về lại thời kì khi hai người bạn này còn theo học trường võ thuật.

Từ đây, bộ phim mở ra những góc nhìn, những khía cạnh rất khác trong cuộc đời của cô nàng Diều Hâu Bạc, từ tình yêu thủa ngây thơ cho đến những mối quan hệ rắc rối, những mối thù hằn khó tránh khỏi trong cuộc sống thường nhật. Trên tất cả, cô nàng này có một điểm vô cùng đặc biệt: cô chỉ tìm thấy niềm vui đích thực trong cuộc sống của mình thông qua những cuộc “loạn đả”, bạo lực và tranh chấp…

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Jingle Ma
Diễn viên:Brandon Chang, Kôichi Iwaki, Michelle Yeoh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fei ying có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fei ying với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fei ying chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fei ying về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fei ying về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fei ying hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fei ying không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fei ying

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.