Xem phim Black Hawk Down

Xem phim Black Hawk Down trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Black Hawk Down

Link tải và download phim Black Hawk Down miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Black Hawk Down

Black Hawk Down

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.081
IMDB Rating:
349,408 votes, average 7,7 out of 10

Diều Hâu Đen Gãy Cánh : Bộ phim chiến tranh Hoa Kì ở Somalia 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Diều Hâu Đen Gãy Cánh (Black Hawk Down) 
 • Thể loại: Phim chiến tranh 
 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Sản xuất: Jerry Bruckheimer, Ridley Scott
 • Kịch bản: Ken Nolan
 • Dựa trên Black Hawk Down: A Story of Modern War của Mark Bowden
 • Diễn viên: Josh Hartnett, Eric Bana, Ewan McGregor, Tom Sizemore, William Fichtner, Sam Shepard
 • Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Quay phim: Sławomir Idziak
 • Dựng phim: Pietro Scalia
 • Năm phát hành: 2001
 • Thời lượng: 144 phút 
 • Quốc gia: Anh, Mỹ 

Nội dung: 

Diều Hâu Đen Gãy Cánh (Black Hawk Down) là một bộ phim chiến tranh năm 2001 được sản xuất và đạo diễn bởi Ridley Scott. Kịch bản được viết bởi Ken Nolan, dựa trên cuốn sách phi hư cấu cùng tên năm 1999 của nhà báo Mark Bowden, về cuộc đột kích năm 1993 của quân đội Hoa Kỳ tại Mogadishu. 

Đầu những năm 1990, một cuộc khủng hoảng ở đất nước Somalia đã thu hút sự chú ý của quốc tế đối với khu vực. Vào ngày 3 tháng 10 năm 1993, quân đội Hoa Kỳ đã gửi khoảng 120 thành viên của Lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ để bắt giữ vị lãnh chúa General Aidid hoặc bất kỳ trung úy hàng đầu nào của ông. Hoạt động này đã biến thành một nhiệm vụ điên cuồng kéo dài hai ngày và đầy ác mộng. 

BLACK HAWK DOWN mô tả nỗ lực vượt qua khủng hoảng của Biệt đội Hoa Kỳ và Người điều hành Delta được gửi đến để cứu những người lính bị mắc kẹt khi máy bay trực thăng diều hâu đen của họ bị rơi. Bị mắc kẹt trong một khu vực chiến tranh của Somalia, những người lính phải vật lộn để tập hợp lại, cứu những người bị thương và tránh khỏi tầm ngắm của một dân quân điên cuồng và có vũ trang. Vượt qua hỏa lực của địch, những người lính bị thương đã quay trở lại chiến khu một cách dũng cảm để không ai bị bỏ lại. 

Cuộc đấu súng nảy lửa sau đó là một thử thách kéo dài 15 giờ không thương tiếc và là trận chiến trên mặt đất dài nhất liên quan đến binh lính Mỹ kể từ sau chiến tranh Việt Nam. Cuối cùng, 70 binh sĩ bị thương và 18 người chết, cùng với hàng trăm người Somalia thiệt mạng. 

Black Hawk Down đã được Ủy ban đánh giá quốc gia bình chọn là một trong mười phim hay nhất trong năm, nó đã giành được hai giải Oscar cho Biên tập phim hay nhất và Hòa âm hay nhất.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ridley Scott
Diễn viên:Ewan McGregor, Josh Hartnett, Tom Sizemore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Black Hawk Down có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Black Hawk Down với Smart Tivi?

Hiện tại phim Black Hawk Down chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Black Hawk Down về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Black Hawk Down về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Black Hawk Down hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Black Hawk Down không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Black Hawk Down

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.