Xem phim Namiya

Xem phim Namiya trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Namiya

Link tải và download phim Namiya miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Namiya (2017)

Namiya

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 811
IMDB Rating:
336 votes, average 4,9 out of 10

Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya- Bộ phim chuyển thể được đón chờ nhất năm 2017

Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya (Namiya) là một bộ phim giả tưởng Trung Quốc năm 2017 của đạo diễn Han Jie, dựa trên cuốn tiểu thuyết 2012  Miracles of the Namiya General Store  của Keigo Higashino. Bộ phim có sự tham gia của Thành Long trong vai chủ cửa hàng danh tiếng, với Dilraba Dilmurat, Karry Wang và Hao Lei trong vai phụ.Bộ phim được phát hành vào ngày 29 tháng 12 năm 2017 tại Trung Quốc.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Han Jie.
  • Kịch bản: Han Jie, Zhu Siyi, Sun Siyu, Tiger Xiao.
  • Dựa trên: Truyện Miracles of the Namiya General của Keigo Higashino.
  • Diễn viên: Thành Long, Dilraba Dilmurat, Karry Wang, Hao Lei.
  • Ngày phát hành: 29 tháng 12 năm 2017 (Trung Quốc).
  • Thời gian: 110 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.
  • Ngôn ngữ tiếng phổ thông.
  • Doanh thu phòng vé: 35,342,550 đô la.

Nội dung phim:

“Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cửa hàng tạp hóa nhỏ, lâu đời. Cửa hàng được điều hành trong nhiều năm bởi Namiya một người đàn ông lớn tuổi, người truyền đạt trí tuệ cho khách hàng cần lời khuyên. Vào năm 2012, khi ba thanh niên trốn trong cửa hàng bỏ hoang sau khi thực hiện một vụ cướp, một lá thư được đưa qua cửa – được cho là của một cô gái ba thập kỷ trước.

Các chàng trai trả lời và nhận được một lá thư khác gần như ngay lập tức. Khi màn đêm buông xuống, nhiều lá thư được phát hiện tìm kiếm lời khuyên về mọi vấn đề của cuộc sống.

Bộ phim có một điểm cực kỳ đặc biệt, đó là sự tham gia của Thành Long- lần đầu tiên anh không có một pha hành động nào trong phim và đương nhiên diễn xuất của anh đã thuyết phục được toàn bộ khán giả, cũng như các nhà phê bình phim.

 

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Jie Han
Diễn viên:Dilraba Dilmurat, Duling Chen, Jackie Chan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Namiya có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Namiya với Smart Tivi?

Hiện tại phim Namiya chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Namiya về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Namiya về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Namiya hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Namiya không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Namiya

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.