Xem phim Miracle in Cell No.7

Xem phim Miracle in Cell No.7 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Miracle in Cell No.7

Link tải và download phim Miracle in Cell No.7 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 (2013)

Miracle in Cell No.7

Quality: Year: Duration: 127 MinView: 1,554
IMDB Rating:
12775 votes, average 8.2 out of 10

Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 : Đầy xúc động với tình cha con thắm thiết 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 (Miracle in Cell No.7) 
 • Thể loại: Phim hài Hàn Quốc
 • Đạo diễn: Lee Hwan-kyung Phim tâm lý chính kịch 
 • Sản xuất: Kim Min-ki, Lee Sang-hun
 • Tác giả: Lee Hwan-kyung, Yu Young-a, Kim Hwang-sung, Kim Young-seok
 • Diễn viên: Ryu Seung-ryong, Kal So-won, Park Shin-hye
 • Âm nhạc: Lee Dong-jun
 • Quay phim: Kang Seung-gi
 • Dựng phim: Choi Jae-geun, Kim So-yeon
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 127 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung 

Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 (Miracle in Cell No.7) là một bộ phim tâm lý chính kịch năm 2013 của Hàn Quốc do Lee Hwan-kyung đạo diễn và đồng biên kịch. 

Trở lại năm 1997, Yong-Goo (do Ryoo Seung-Ryong đóng) là một người cha bị thiểu năng trí tuệ nhưng sống hạnh phúc với cô con gái Ye-Seung (Kal So-Won). Họ ghé qua một cửa hàng mỗi ngày để nhìn vào chiếc ba lô Thủy thủ màu vàng mà anh hy vọng dành tiền để mua cho con gái mình. Một ngày nọ, họ nhìn thấy chiếc ba lô Thủy thủ màu vàng cuối cùng đang được bán cho một ủy viên cảnh sát. Yong-Goo đi vào trong cửa hàng để mong người đàn ông đó để lại cho mình nhưng ngược lại bị anh ta sỉ vả. 

Yong-Goo được cô con gái của ủy viên cảnh sát đưa đến một cửa hàng khác có chiếc ba lô tương tự nhưng cô gái bị sát hại đầy bí ẩn. Một người phụ nữ nhìn thấy Yong-Goo đang ở cùng cô gái và buộc tội anh ta giết người rồi báo cho cảnh sát. Viên cảnh sát kia cũng quá đau lòng trước cái chết của con gái, lợi dụng tình trạng khuyết tật trí tuệ của Yong-Goo và ép anh ta nhận tội. 

Người cha tội nghiệp giờ đây phải chấp nhận tội danh mình không hề làm và phải sống trong phòng giam số 7 với những tù nhân hung tợn. Nhưng anh lại dần thân thiết với họ, ai cũng cảm nhận được Yong-Goo là một người tốt bụng và muốn giúp anh tạo ra một điều kỳ diệu đó là có những cuộc gặp gỡ với con gái mình. Đó là những cuộc gặp gỡ đầy nghẹn ngào với một tình cảm cha con đẹp đẽ vô cùng cảm xúc.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại fimfast

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Miracle in Cell No.7 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Miracle in Cell No.7 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Miracle in Cell No.7 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Miracle in Cell No.7 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Miracle in Cell No.7 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Miracle in Cell No.7 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Miracle in Cell No.7 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Miracle in Cell No.7

Leave a Reply

Your email address will not be published.