Xem phim Juno

Xem phim Juno trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Juno

Link tải và download phim Juno miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Juno

Juno

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.237
IMDB Rating:
473.075 votes, average 7,0 out of 10

Dính bầu (Juno): Bộ phim về tuổi trưởng thành của Mỹ năm 2007 

Thông tin phim:

Tên phim: Dính bầu (Juno).

Thể loại:  Phim hài kịch tình cảm về tuổi trưởng thành.

Đạo diễn: Jason Reitman.

Sản xuất: Lianne Halfon, John Malkovich, Mason Novick, Russell Smith.

Được viết bởi: Diablo Cody.

Diễn viên: Ellen Page, Michael Cera, Jennifer Garner, Jason Bateman, Allison Janney, J. K. Simmons.

Năm phát hành: 2007.

Thời lượng: 96 phút.

Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Juno (tên tiếng Việt: dính bầu) là một bộ phim hài kịch tuổi trưởng thành của Mỹ năm 2007 do Jason Reitman đạo diễn và Diablo Cody viết kịch bản. Ellen Page đóng vai chính là nhân vật tiêu biểu, một thiếu nữ có đầu óc độc lập đối mặt với việc mang thai ngoài ý muốn và những sự kiện tiếp theo gây áp lực cho cuộc sống trưởng thành của cô. Đó là Juno MacGuff, một học sinh trung học mười sáu tuổi ở tiểu bang Minnesota, phát hiện ra mình đang mang thai với người bạn lâu năm của mình tên là Paulie Bleeker.

Ban đầu cô quyết định phá thai, đi đến một phòng khám địa phương do một nhóm phụ nữ điều hành. Tại đây, cô gặp một người bạn học bên ngoài đang tổ chức một cuộc biểu tình, cùng một loạt các yếu tố khiến Juno rời đi và không phá thai nữa. Thay vào đó, cô quyết định sẽ gửi đứa bé đến làm con nuôi tại một gia đình có điều kiện đầy đủ. Vợ chồng Mark và Vanessa Loring là đối tượng ba mẹ nuôi được chọn, Juno trải qua thai kỳ và đồng thời xây dựng mối quan hệ tương tác tốt đẹp với họ. Trong thời gian này, Juno cũng trải qua những cảm xúc kỳ lạ với người cha của con mình, cho dù anh ấy yêu cô nhưng Juno luôn tỏ ra thờ ơ trong khi lòng đang dậy sóng.

Hàng loạt biến cố sẽ xảy ra phá vỡ mọi kế hoạch Juno vạch sẵn cho đứa con của mình, trong quá trình đó cô thiếu nữ cũng sẽ giữ cho mình những bài học quý báu về tình yêu thương, tình mẫu tử và bài học cho tuổi trưởng thành. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jason Reitman
Diễn viên:Ellen Page, Jennifer Garner, Michael Cera

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Juno có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Juno với Smart Tivi?

Hiện tại phim Juno chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Juno về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Juno về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Juno hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Juno không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Juno

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.