Xem phim Everest

Xem phim Everest trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Everest

Link tải và download phim Everest miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Everest

Everest

Quality: Year: View: 999
IMDB Rating:
187.144 votes, average 7.0 out of 10

Everest: Thảm họa khó quên khi phiêu lưu nóc nhà thế giới 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Everest 
 • Thể loại: Phim tiểu sử phiêu lưu 
 • Đạo diễn: Baltasar Kormákur
 • Sản xuất: Baltasar Kormákur, Tim Bevan, Eric Fellner, Nicky Kentish Barnes, Tyler Thompson, Brian Oliver
 • Tác giả: William Nicholson, Simon Beaufoy
 • Dựa trên Left For Dead: My Journey Home from Everest của Beck Weathers
 • Diễn viên: Jason Clarke, Josh Brolin, John Hawkes, Robin Wright, Emily Watson, Keira Knightley,  Sam Worthington, Jake Gyllenhaal
 • Âm nhạc: Dario Marianelli
 • Quay phim: Salvatore Totino
 • Dựng phim: Mick Audsley
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 121 phút
 • Quốc gia: Anh quốc, Hoa Kỳ

Nội dung 

Everest là một bộ phim tiểu sử phiêu lưu năm 2015 được đạo diễn và sản xuất bởi Baltasar Kormákur. Kịch bản được viết bởi William Nicholson và Simon Beaufoy dựa trên những sự kiện có thật trong thảm họa núi Everest năm 1996. 

Cụ thể, EVEREST kể lại những sự kiện bi thảm xung quanh ngày 10 tháng 5 năm 1996, một thảm họa đã cướp đi 8 mạng sống trên đỉnh cao nhất của Trái đất. Lấy cảm hứng từ nhiều câu chuyện kể về ngày định mệnh đó, là ngày chết chóc nhất trên Mt. Everest, bộ phim tập trung vào hướng dẫn viên người New Zealand Rob Hall (do Jason Clarke đóng), anh là người tư vấn khách hàng tham gia vào chuyến phiêu lưu lên đỉnh Everest. Chuyến đi lần đó của anh bao gồm các khách hàng: nhà báo tạp chí Jon Krakauer (Michael Kelly), bác sĩ Texan Beck Weathers (Josh Brolin), và người đưa thư khiêm tốn Doug Hansen (John Hawkes). 

Trong  thời gian cho khách hàng thích nghi ở Base Camp, Hall phát hiện ra ngọn núi này cũng có những hướng dẫn thương mại khác, giống như người Mỹ Scott Fischer (Jake Gyllenhaal ). Người này đang dẫn phóng viên cao cấp Sandy Pittman (Vanessa Kirby), và những khách hàng trả tiền khác tham gia hành trình. Sau đó, vào ngày 10 tháng 5, khi cả hai đội háo hức chinh phục đỉnh núi, những thất bại xảy ra kết hợp với trận bão tuyết bất ngờ đã dẫn đến một thảm họa chết chóc. Nó vô cùng đáng nhớ, đến nỗi hàng chục hồi ký được viết lại và những cuộc tranh luận kéo dài hàng năm về dịch vụ thương mại hướng dẫn leo núi ở đỉnh núi nguy hiểm nhất thế giới này.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Baltasar Kormákur
Cast:Ang Phula Sherpa, Jason Clarke, Thomas M. Wright

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Everest có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Everest với Smart Tivi?

Hiện tại phim Everest chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Everest về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Everest về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Everest hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Everest không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Everest

Leave a Reply

Your email address will not be published.