Xem phim Inglourious Basterds

Xem phim Inglourious Basterds trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Inglourious Basterds

Link tải và download phim Inglourious Basterds miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Inglourious Basterds

Inglourious Basterds

Quality: Year: View: 2,371
IMDB Rating:
1.182.669 votes, average 8.0 out of 10

Định Mệnh (Inglourious Basterds): Hai âm mưu nhắm vào một kẻ thù 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Định Mệnh (Inglourious Basterds) 
 • Thể loại: Phim hành động chiến tranh 
 • Đạo diễn: Quentin Tarantino
 • Sản xuất: Lawrence Bender
 • Tác giả: Quentin Tarantino
 • Diễn viên: Brad Pitt, Mélanie Laurent, Christoph Waltz, Michael Fassbender, Eli Roth, Daniel Brühl, Diane Kruger, Til Schweiger
 • Quay phim: Robert Richardson
 • Dựng phim: Sally Menke
 • Năm phát hành: 2009
 • Thời lượng: 153 phút 
 • Quốc gia:  Mỹ,  Đức

Nội dung 

Định Mệnh (Inglourious Basterds) là một bộ phim chiến tranh Mỹ-Đức năm 2009 do Quentin Tarantino đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim là hai câu chuyện song song, bất ngờ hội tụ, đều liên quan đến những âm mưu đánh bại lãnh đạo Đức Quốc Xã tàn bạo. 

Đầu tiên, một nhóm binh sĩ Do Thái người Mỹ tên là “The Basterds” do Aldo Raine (Brad Pitt đóng) cầm đầu, thực hiện các cuộc tấn công khủng bố chống lại quân đội Đức ở Pháp. Họ được xem  như là những anh hùng và tạo được những đe dọa cho quân lính Đức. 

Nhiều năm trước, Shosanna (Melanie Laurent) đã chứng kiến người Đức giết chết cha mẹ mình một cách tàn bạo và cô là người duy nhất sống sót. Giờ đây cô sống ở Pái và đổi danh tính, hiện đang làm chủ một rạp chiếu phim. Cô được một người lính anh hùng Johnlee (Daniel Bruhl) tiếp cận để tổ chức một buổi ra mắt tại Pháp cho bộ phim tuyên truyền về Đức Quốc Xã, anh không biết cô đang che giấu gốc rễ Do Thái của mình. Buổi ra mắt phim này sẽ có sự tham dự của những lãnh đạo Đức kẻ thù và Shosanna quyết tâm thực hiện âm mưu đốt cháy nhà hát giết chết họ. 

người Anh cũng biết đến buổi ra mắt phim, nơi có sự tụ họp của những nhân vật “đáng chết”, đội của Raine được thuê kết hợp với nữ diễn viên người Đức và điệp viên bí mật Bridget Von Hammersmark trong một nhiệm vụ để hạ bệ các thủ lĩnh của Đệ tam Quốc xã. Khi Basterds của Mỹ, quân kháng chiến Pháp và chỉ huy cấp cao của Đức hội tụ tại nhà hát, và hai âm mưu đồng thời sẽ diễn ra nhắm vào họ. Một buổi ra mắt định mệnh mà những ai may mắn còn sống sót sẽ không thể quên.

>>> Xem phim HD online vietsub & thuyết minh tại Phimmoi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inglourious Basterds có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Inglourious Basterds với Smart Tivi?

Hiện tại phim Inglourious Basterds chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Inglourious Basterds về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Inglourious Basterds về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Inglourious Basterds hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Inglourious Basterds không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Inglourious Basterds

Leave a Reply

Your email address will not be published.