Xem phim Avicii- True Stories

Xem phim Avicii- True Stories trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Avicii- True Stories

Link tải và download phim Avicii- True Stories miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

DJ Avicii Và Những Câu Chuyện Có Thật

Avicii- True Stories

Quality: Year: Duration: 97 MinView: 543
IMDB Rating:
6120 votes, average 7.6 out of 10

Avicii- True Stories: Câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của nam DJ tài năng nhất thế giới Avicii

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim ca nhạc, Phim tài liệu, Phim tiểu sử
  • Đạo diễn: Levan Tsikurishvili
  • Diễn viên: Avicii, Johan Bjerkelund, Salem Al Fakir
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 97 phút

Nội dung phim:

Avicii- True Stories là bộ phim tài liệu của Mỹ ra mắt vào năm 2017.

Bộ phim có nội dung kể về cuộc đời và sự nghiệp của DJ – nhà sản xuất âm nhạc thành công nhất thế giới Avicii. Avicii chính là hình mẫu mà mọi chàng trai trên thế giới khao khát hướng tới khi anh không chỉ đẹp trai, tài năng mà còn giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên sự ra đi quá sớm của tài năng trẻ ở tuổi 28 đã khiến cả thế giới bàng hoàng đau đớn, giờ đây chúng ta chỉ còn có thể nhìn thấy Avicii thông qua những bộ phim tài liệu, tiểu sử về cuộc đời anh.

Bộ phim Avicii- True Stories kể lại hành trình của Avicii từ khi vẫn còn là một chàng trai vô danh cho đến khi nổi tiếng toàn thế giới đồng thời hé lộ những góc khuất  trong cuộc sống của nam DJ tài năng chỉ một năm trước khi anh qua đời.

Bộ phim được phát hành trên hệ thống xem phim trực tuyến Netflix và nhận được nhiều sự yêu thích cùng đánh giá tích cực từ giới phê bình lẫn khán giả.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Avicii- True Stories có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Avicii- True Stories với Smart Tivi?

Hiện tại phim Avicii- True Stories chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Avicii- True Stories về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Avicii- True Stories về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Avicii- True Stories hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Avicii- True Stories không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Avicii- True Stories

Leave a Reply

Your email address will not be published.