Xem phim American Animals

Xem phim American Animals trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download American Animals

Link tải và download phim American Animals miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đồ Quỷ Mỹ(2018)

American Animals

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 469
IMDB Rating:
33776 votes, average 7,0 out of 10

Đồ Quỷ Mỹ – American Animals: Lầm lạc ngây dại và nhiều bài học sâu sắc của những con người trẻ tuổi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đồ Quỷ Mỹ – American Animals
  • Thể loại: Hành động, hình sự, phiêu lưu, tâm lí
  • Đạo diễn: Bart Layton
  • Sản xuất: Derrin Schlesinger, Katherine Butler, Dimitri Doganis, Mary Jane Skalski
  • Biên kịch: Bart Layton
  • Diễn viên: Evan Peters, Barry Keoghan, Blake Jenner, Jared Abrahamson, Udo Kier, Ann Dowd
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ
  • Năm sản xuất: 2018

Nội dung phim: Đồ Quỷ Mỹ – American Animals

Đồ Quỷ Mỹ – American Animals  là một bộ phim thành công với kịch bản độc đáo,  ẩn chứa nhiều quan niệm nhân sinh sâu sắc của đạo diễn Bart Layton. Phim xoay quanh cuộc hành trình đánh cắp nhiều tác phẩm nghệ thuật quý giá của nhóm bạn và những chiêm nghiệm sâu sắc của họ trên chuyến hành trình nguy hiểm, trái pháp luật ấy.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2003 tại Lexington, bang Kentucky, Spencer Reinhard là một anh chàng sinh viên nghệ thuật với vẻ ngoài hào hoa, phong nhã. Như rất nhiều người trẻ khác đang trong ngưỡng tuổi hụt hẫng nhất của cuộc đời, anh cảm thấy rằng cuộc sống của mình thật vô vị, thật thiếu ý nghĩa gì và cần một điều gì đó thú vị, kể cả là bi thảm cũng được để tô điểm cho nó thêm chút ít. Cũng cùng chung tâm trạng và cảm xúc với Spencer, Warren Lipka là một học sinh nổi loạn ngấm ngầm nhưng xuất sắc giành được học bổng thể thao danh giá. Mặc dù  không quan tâm nhiều đến thể thao, anh vẫn cố gắng một cách chán nản để theo đuổi con đường học vấn, cốt chỉ mong làm hài lòng gia đình.

Hai chàng thanh niên cùng chung cảnh ngộ này gặp nhau và sau một chuyến tham quan, hai người cùng bắt tay vào một phi vụ trộm nhiều tác phẩm nghệ thuật quý giá. Đồng hành cùng hai chàng trong nhiệm vụ nguy hiểm này là hai anh bạn thời thơ ấu – Eric và Chas. Bên cạnh vấn đề tiền bạc, một cảm giác mãn nguyện đến kì lạ đã thôi thúc bốn con người trẻ tuổi này tiếp tục các phi vụ của mình…

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub miễn phí tại Xemphimbox

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim American Animals có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim American Animals với Smart Tivi?

Hiện tại phim American Animals chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim American Animals về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim American Animals về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim American Animals hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim American Animals không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film American Animals

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.