Xem phim Crash

Xem phim Crash trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Crash

Link tải và download phim Crash miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Crash

Crash

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.364
IMDB Rating:
407.998 votes, average 7,0 out of 10

Đổ Vỡ (Crash): Những câu chuyện phân biệt nặng nề ở xã hội Los Angeles 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đổ Vỡ (Crash) 
 • Thể loại: Phim chính kịch 
 • Đạo diễn: Paul Haggis
 • Sản xuất: Don Cheadle, Paul Haggis, Mark R. Harris, Bobby Moresco, Cathy Schulman, Bob Yari
 • Kịch bản: Paul Haggis, Bobby Moresco
 • Câu chuyện: Paul Haggis
 • Diễn viên: Sandra Bullock,  Don Cheadle, Matt Dillon, Jennifer Esposito, William Fichtner, Brendan Fraser, Terrence Howard, Chris “Ludacris” Bridges, Thandie Newton, Ryan Phillippe, Larenz Tate
 • Âm nhạc: Mark Isham
 • Quay phim: J. Michael Muro
 • Dựng phim: Hughes Winborne
 • Năm phát hành: 2004
 • Thời lượng: 112 phút 
 • Quốc gia: Mỹ-Đức 

Nội dung 

Đổ Vỡ (Crash) là một bộ phim Mỹ năm 2004 do Paul Haggis sản xuất, đạo diễn và đồng biên kịch. Bộ phim xoay quanh nhiều câu chuyện xuất phát từ những căng thẳng về chủng tộc, giới tính và xã hội ở Los Angeles. 

Graham (Don Cheadle đóng) là một thám tử cảnh sát có anh trai là tội phạm đường phố, đau lòng khi biết mẹ anh quan tâm đến anh trai của mình nhiều hơn. Đối tác của Graham là Ria (Jennifer Esposito), cô cũng là bạn gái của anh, họ bắt đầu nảy sinh khoảng cách tình cảm đối với sự thật anh ấy là người Mỹ gốc Phi và cô ấy là người Tây Ban Nha. 

Rick (Brendan Fraser) là một luật sư, có vợ là Jean (Sandra Bullock), cố gắng làm cho bí mật nhỏ về nỗi sợ hãi và lòng căm thù của mọi người không giống mình. Jean  càng tưởng tượng tồi tệ về người da màu khi chiếc SUV của cô bị hai người đàn ông Mỹ gốc Phi Anthony (Chris Bridges) và Peter (Larenz Tate) phá hoại. 

Cameron (Terrence Howard) là một nhà sản xuất truyền hình người Mỹ gốc Phi nổi tiếng, có người vợ xinh đẹp Christine (Thandie Newton). Trong khi trở về nhà từ một bữa tiệc, Cameron và Christine bị sĩ quan Ryan (Matt Dillon) thẩm vấn và hàng loạt sự đổ lỗi vô lý. Trong khi đó, Daniel (Michael Pena) là một thợ khóa chăm chỉ và là người cha tận tụy, phát hiện ra nhiều người kỳ thị khi nhìn thấy vẻ ngoài về nguồn gốc da đen của mình. Farhad (Shaun Toub) là một chủ cửa hàng ở Trung Đông, người liên tục bị đe dọa sau vụ tấn công 11/9 đến nỗi anh ta quyết định cần một khẩu súng để bảo vệ gia đình.

>>> Xem phim HD online vietsub & thuyết minh tại Phimmoi

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Paul Haggis
Diễn viên:Don Cheadle, Sandra Bullock, Thandie Newton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Crash có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Crash với Smart Tivi?

Hiện tại phim Crash chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Crash về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Crash về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Crash hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Crash không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Crash

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.