Xem phim V-H-S

Xem phim V-H-S trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download V-H-S

Link tải và download phim V-H-S miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đoạn Băng Kinh Hoàng (2012)

V-H-S

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 901
IMDB Rating:
54826 votes, average 5,8 out of 10

Đoạn băng kinh hoàng – V/H/S: Nhiệm vụ muôn phần kinh dị và rùng rợn

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đoạn băng kinh hoàng – V/H/S
  • Đạo diễn: Adam Wingard , David Bruckner, Ti West, Glenn McQuaid, Joe Swanberg
  • Thể loại: Kinh dị, giật gân
  • Sản xuất: Gary Binkow, Glenn McQuaid Matt Bettinelli-Olpin, Tyler Gillett, Justin Martinez, Chad Villella, Brad Miska, Roxanne Benjamin
  • Kịch bản: Simon Barrett, Nicholas Tecosky, Ti West
  • Diễn viên: Calvin Reeder, Lane Hughes, Kentucker Audley, Adam Wingard, Frank Stack, Sarah Byrne, Melissa Boatright, Simon Barrett, Andrew Droz Palermo        
  • Năm phát hành:  2012
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Được đầu tư mạnh bạo và được trau chuốt bởi dàn đạo diễn cùng biên kịch tài năng, hùng hậu, “Đoạn băng kinh hoàng – V/H/S” thực sự là một thành công của nền điện ảnh nước Mỹ. Bộ phim có cách dựng vô cùng độc đáo: chia thành từng phẩn nhỏ trong một phim lớn dài 116 phút với nội dung xoay quanh một nhiệm vụ đặc biệt, lạ lùng, đầy tính thử thách và chuyến đi đầy tính kinh dị của một nhóm tội phạm.

“Đoạn băng kinh hoàng – V/H/S” xoay quanh nhân vật chính là một nhóm tội phạm nhỏ lẻ, liều lĩnh và táo bạo. Họ được thuê bởi một tổ chức đứng sau tấm màn bí ẩn để đoạt lấy đoạn phim vốn được cất giấu trong một ngôi nhà giữa chốn đồng không mông quạnh, hoang vu, hẻo lánh.

Công việc bề ngoài tưởng chừng quá đỗi dễ dàng và thiếu tính thử thách này thực chất lại khó khăn hơn họ tưởng vạn lần. Đến ngôi nhà nơi nhiệm vụ phải được diễn ra ấy, chào đón họ là một cái xác kinh dị, vô hồn ngồi đối diện với một dãy TV. Bao quanh nó là hàng đống những cuộn băng VHS, một trong số đó là mụ tiêu của họ. Để tìm được cuộn băng ấy, nhóm tội phạm này bắt buộc phải xem hết nội dung của chúng. Từ đây, mọi chuyện bắt đầu…

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Bruckner, Matt Bettinelli-Olpin
Diễn viên:Adam Wingard, Calvin Reeder, Lane Hughes

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim V-H-S có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim V-H-S với Smart Tivi?

Hiện tại phim V-H-S chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim V-H-S về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim V-H-S về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim V-H-S hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim V-H-S không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film V-H-S

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.