Xem phim Remember The Titans

Xem phim Remember The Titans trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Remember The Titans

Link tải và download phim Remember The Titans miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Remember The Titans

Remember The Titans

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 975
IMDB Rating:
189.255 votes, average 7,0 out of 10

Đội Bóng Phi Thường – Bộ phim có khả năng truyền cảm hứng cho khán giả

Đội Bóng Phi Thường  (Remember The Titans) là một bộ phim thể thao tiểu sử của Mỹ, được công chiếu vào năm 2000. Bộ phim được đạo diễn bởi chính Boaz Yakin, với kịch bản được viết bởi Gregory Allen Howard. 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Boaz Yakin
  • Kịch bản: Gregory Allen Howard
  • Diễn viên: Denzel Washington, Will Patton, Wood Harris, Donald Faison, Nicole Ari Parker, Craig Kirkwood. 
  • Âm nhạc: Trevor Rabin
  • Ngày phát hành: 29 tháng 9 năm 2000
  • Thời gian: 113 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 30 triệu đô la 
  • Doanh thu: 136,7 triệu đô la

Nội dung phim 

“Đội bóng phi thường” là câu chuyện vào năm 1981, một nhóm cựu huấn luyện viên bóng đá cùng các cầu thủ tham dự một đám tang, tại đây họ cùng hồi tưởng vào quá khứ của mười năm trước.

Đầu những năm 1970, hai trường học ở Alexandria, Virginia hợp nhất tạo thành trường trung học T.C.Williams. Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá của trường là người Mỹ gốc Âu, được thay thế bằng một huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đến từ Bắc Carolina. 

Căng thẳng nảy sinh, khi các cầu thủ thuộc các sắc tộc khác nhau bị ép buộc vào cùng một đội bóng. Đứng trước nguy cơ phải chứng kiến các sinh viên của mình mất cơ hội nhận học bổng, huấn luyện viên trưởng mới Boone và điều phối viên Yoast cố gắng thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp, gạt bỏ đi những cái tôi, với hy vọng xây dựng một đội bóng trung học hùng mạnh. 

Dĩ nhiên, chẳng bao giờ có chuyện gì là dễ dàng với một đội bóng. Và điều mà họ có thể làm là thấu hiểu nhau, khoan dung và cùng nhau vượt qua tất cả.

Một bộ phim mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, có sức mạnh về mặc truyền cảm hứng cho đông đảo người xem. Ngoài ra, “Đội bóng phi thường” ghi dấu ấn bởi mức doanh thu kỷ lục 136,7 triệu đô la so với 30 triệu đô la kinh phí, đây quả là một con số đáng mơ ước của các nhà làm phim vào thời kỳ đầu những năm 2000.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại phimmoi.net phim hay 2020!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Remember The Titans có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Remember The Titans với Smart Tivi?

Hiện tại phim Remember The Titans chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Remember The Titans về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Remember The Titans về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Remember The Titans hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Remember The Titans không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Remember The Titans

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.