Xem phim Shaolin Soccer

Xem phim Shaolin Soccer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shaolin Soccer

Link tải và download phim Shaolin Soccer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đội Bóng Thiếu Lâm (2001)

Shaolin Soccer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 113 phútXem: 1.951
IMDB Rating:
71327 votes, average 7,3 out of 10

Đội bóng thiếu lâm – Shaolin Soccer: Hành trình cao đạp truyền bá những giá trị truyền thống của dân tộc

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đội bóng thiếu lâm – Shaolin Soccer
  • Đạo diễn: Stephen Chow
  • Thể loại: Hài hước, tâm lí
  • Sản xuất: Yeung Kwok-Fai
  • Kịch bản: Stephen Chow, Tsang Kan-cheung
  • Diễn viên: Stephen Chow, Zhao Wei, Ng Man-tat, Patrick Tse, Danny Chan, Kwok-kwan
  • Năm phát hành:  2001
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Hong Kong

Nội dung phim: 

“Đội bóng thiếu lâm – Shaolin Soccer” là một bộ phim vừa mang chất hài hước thượng thừa, vừa ẩn chứa những bài học kinh nghiệm sâu sắc và yếu tố tâm lí cần chiêm nghiệm của đạo diễn Stephen Chow. Phim xoay quanh hành trình của một đội bóng Thiếu Lâm – sự kết hợp đặc biệt giữa truyền thống và hiện đại.

Sing là bậc thầy của kung fu Thiếu Lâm,luôn sống hết mình, cháy bỏng với đam mê quảng bá môn võ truyền thống này tới thế giới và chứng minh sự hữu ích của nó trong xã hội hiện đại. Ông thử nghiệm nhiều phương pháp, nhiều hình thức khác nhau, nhưng không nhận lại bất kì một kết quả khả quan nào. May sao, cuộc đời đưa đẩy anh gặp được Golden Foot Fung – một ngôi sao bóng đá huyền thoại của Hồng Kông hiện đang thất thế.

Sing giải thích ý nguyện cuộc đời cao đẹp của anh ấy với Fung Fung đồng ý hợp tác và cung cấp một dịch vụ huấn luyện chuyên nghiệp cho đội bóng của Sing cai quản. Sing như tìm thấy một tia sáng: quảng bá kung fu thông qua môn thể thao vua: bóng đá và tập hợp các huynh đề Thiếu Lâm cũ của mình thành lập một đội bóng đặc biệt, đặt dưới sự quản lý và huấn luyện của Fung. 

Hành trình của đội bóng đặc biệt này sẽ tiếp diễn như thế nào? Họ gặp những trở ngại gì và vượt qua những trở ngại đó ra sao? Liệu đến cuối cùng, ước nguyện cao đẹp của Sing có được thực hiện? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Đội bóng thiếu lâm – Shaolin Soccer”.

 

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Stephen Chow
Diễn viên:Stephen Chow, Wei Zhao, Yat-Fei Wong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shaolin Soccer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shaolin Soccer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shaolin Soccer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shaolin Soccer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shaolin Soccer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shaolin Soccer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shaolin Soccer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shaolin Soccer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.