Xem phim Sights of Death

Xem phim Sights of Death trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sights of Death

Link tải và download phim Sights of Death miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

2047: Sights of Death (2014)

Sights of Death

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 574
IMDB Rating:
1338 votes, average 2,4 out of 10

Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death Phim

Thông tin phim:

 • Tên phim: Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death Phim
 • Thể loại: Phim hành động, phim viễn tưởng
 • Đạo diễn: Alessandro Capone
 • Diễn viên: Danny Glover, Daryl Hannah, Michael Madsen
 • Năm phát hành: 2014
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: một thế giới viễn tưởng và một cuộc chiến khốc liệt

Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Deathphim là một bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2014, được dàn dựng bởi đạo diễn Alessandro Capone. Phim lấy bối cảnh ở một thế giới viễn tưởng vào năm 2047, lúc đó con người của chúng ta được chiếm lĩnh, cai quản bởi một thế lực độc tài chính trị duy nhất. Đó là liên bang khủng bố CCG, chính quyền này thực hiện nhiều tội ác ảnh hưởng xấu đến cuộc sống con người và dần phá hoại mọi thứ trên trái đất. Một đội cảm tử được thành lập nhằm chống lại chế độ này được nổi dậy bởi Sponge (Danny Glover). Chiến dịch của họ được gọi là cuộc chiến tranh xanh, nhằm mục đích tìm kiếm những bằng chứng tội ác và vạch trần CCG. Trong đội quân này, nổi bật là Ryan, một điệp viên trẻ tuổi, thông minh và quả cảm. Anh bắt đầu điều tra và phải đối mặt với nhiều nhân vật cấp cao như: đại tá Asimov, thiếu tá Anderson, những người đạo mạo nhưng mang tội lỗi không thể dung thứ. Bên cạnh đó,đội quân còn phải chiến đấu quyết liệt với  một nhóm lính đánh thuê do Lobo cầm đầu. rian cùng đội cảm tử này sau đó còn gặp gỡ một người đột biến Tuage, người sống sót sau cuộc tàn sát của CCG, cô ta hứa sẽ giúp họ giữ lại những gì còn lại của thế giới. Liệu còn có cạm bẫy gì trong tình huống này không? Kết thúc của thế giới viễn tưởng ấy sẽ đi về đâu? Xem để cảm nhận và tìm kiếm câu trả lời nhé!

Đội Cảm Tử – 2047 – Sights of Death: Năm 2047 , Trái Đất được thống nhất bởi Chính Phủ Liên Minh  độc tài.

Ryan, một đặc vụ phiến quân trong Chiến tranh xanh đã gửi một nhiệm vụ để thu thập bằng chứng chống lại Chính phủ Trung ương Liên minh, vì những tội ác ghê tởm của nó. Nhiệm vụ nhanh chóng trở nên hỗn loạn khi anh gặp Tuage, một người sống sót đột biến. Ryan phải cứu lấy những gì còn sót lại của thế giới

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alessandro Capone
Diễn viên:Danny Glover, Daryl Hannah, Michael Madsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sights of Death có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sights of Death với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sights of Death chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sights of Death về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sights of Death về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sights of Death hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sights of Death không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sights of Death

5 thoughts on “Sights of Death”

 1. Ai mà mê mấy bộ khoa học viễn tưởng như tui là không nên bỏ lỡ phim này đâu nha, ta nói đánh đấm, bắn giết gì là có đủ luôn, không xem là hơi phí.

 2. . Coi phim mà tưởng tượng tới năm 2047 mà thế giới này y như trong phim thiệt là tui xỉu ak, hông có cool ngầu bắn súng được như mấy anh đâu.

 3. Nói thiệt hông cần xem phim luôn thấy dàn diễn viên hùng hậu là thấy ngon nghẻ rồi, toàn mấy anh hùng bảo ứng rating. Siêu phẩm là đây.

 4. Đang coi phim gây cấn mà xuất hiện thêm chị bé đột biến Tuage làm em giật mình luôn ak, chị ơi sao chị không xuất hiện sớm hơn để mấy anh của em đỡ bị ăn hành.

 5. Coi phim mà mê tít thò lò anh Ryan ngon trai mà còn đánh đấm giỏi, ở đâu có anh ở đó có công lý là đây, mặt hơi bặm trợn chớ cũng tốt tính lắm.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.